Hội Nhà báo Việt Nam gặp mặt lãnh đạo, cán bộ qua các thời kỳ

Thứ ba, ngày 14 tháng 1 năm 2020 | 10:2:11

Trong không khí chuẩn bị chào đón Xuân mới Canh Tý năm 2020, ngày 13/1, tại Hà Nội, cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, nhà báo lão thành, nguyên là lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam (HNBVN) và các đồng chí nguyên là cán bộ, công nhân viên công tác tại cơ quan T.Ư HNBVN.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN; Mai Đức Lộc - Phó Chủ tịch HNBVN; các nhà báo lão thành: Hà Đăng - nguyên Ủy viên TƯ Đảng, nguyên Trưởng Ban Tư tưởng Văn hóa Trung ương, nguyên Ủy viên Đảng đoàn HNBVN; Phan Quang - nguyên Chủ tịch HNBVN; PGS. TS. Nguyễn Hồng Vinh - nguyên Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; nhà báo Phan Khắc Hải - nguyên Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN; nhà báo Lê Quốc Trung - nguyên Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN; nhà báo Hà Minh Huệ - nguyên Phó Chủ tịch thường trực HNBVN… và nhiều nhà báo nguyên là cán bộ lãnh đạo, các ban, đơn vị, cán bộ công nhân viên cơ quan Trung ương HNBVN qua các thời kỳ, cùng các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, nhân viên các ban, đơn vị của cơ quan Trung ương Hội.

Đồng chí Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Mai Đức Lộc - Phó Chủ tịch HNBVN báo cáo tình hình hoạt động trong năm 2019 của HNBVN.

Đồng chí Trần Lan Anh, Phó Tổng biên tập Báo Nhà báo & Công luận có đôi lời tri ân. Ảnh: Sơn Hải.

Đồng chí Trần Lan Anh - Phó Tổng biên tập Báo Nhà báo & Công luận phát biểu tại buổi gặp mặt. 

 

Tai buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo, nhà báo lão thành đã có nhiều chia sẻ, tâm sự, ghi nhận những kết quả đã đạt được đồng thời cũng đưa ra nhiều ý kiến đóng góp chân thành và quý báu để tập thể cán bộ nhân viên HNBVN có được những hoạt động hiệu quả hơn nữa nhằm khẳng định vị thế của HNBVN trong đời sống báo chí nói riêng và đời sống xã hội nói chung.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo và cán bộ nhân viên HNBVN chụp ảnh lưu niệm.

Ảnh: Sơn Hải