Hội Nhà báo tỉnh Phú Yên trao quà hỗ trợ người dân từ các tỉnh phía Nam về quê

Thứ hai, ngày 11 tháng 10 năm 2021 | 10:58:19

Ngày 10/10, tại điểm dừng chân hỗ trợ người dân từ các tỉnh phía Nam về quê trên tuyến quốc lộ 1A, Hội Nhà báo tỉnh Phú Yên phối hợp với các đơn vị, cá nhân, nhà hảo tâm tổ chức hỗ trợ miễn phí suất ăn nhanh, nước uống và các nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân.

Theo đó, Đoàn đã hỗ trợ 600 suất ăn sáng, 500 hộp cơm, 500 hộp sữa, 150 bánh chưng, 100 suất cháo, hàng nghìn áo đi mưa, hàng trăm lít xăng và nhiều nhu yếu phẩm cần thiết khác.

hoi nha bao tinh phu yen trao qua ho tro nguoi dan tu cac tinh phia nam ve que hinh 1

Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Phú Yên Đào Phạm Hoàng Quyên trao quà hỗ trợ người dân từ các tỉnh phía Nam về quê. Ảnh: Anh Ngọc

Trước đó, ngày 7/10, UBND tỉnh, Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh đã chỉ đạo các sở, ngành liên quan và địa phương thiết lập điểm dừng chân hỗ trợ người dân từ các tỉnh phía Nam trên đường về quê đi qua địa bàn tỉnh.

Tại điểm dừng chân này, người dân sẽ được hỗ trợ miễn phí về nước uống, đồ ăn và được chăm sóc sức khỏe, nghỉ ngơi lấy lại sức để tiếp tục hành trình về quê. Từ ngày 7/10 đến nay, tại điểm dừng chân này, nhiều tổ chức, cá nhân đã tham gia hỗ trợ hàng nghìn suất ăn, nước uống… miễn phí cho người dân trên đường về quê.

Theo PV/ NB&CL

https://congluan.vn/hoi-nha-bao-tinh-phu-yen-trao-qua-ho-tro-nguoi-dan-tu-cac-tinh-phia-nam-ve-que-post160737.html