Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái: Khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu - 2021

Chủ nhật, ngày 14 tháng 2 năm 2021 | 7:20:33

Trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021), chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng ngày 2/2 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Hội Nhà báo Yên Bái phối hợp với Sở Thông tin & Truyền thông, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức Khai mạc Hội báo Xuân Tân Sửu - 2021 với chủ đề “Mừng Đảng - Mừng Xuân - Mừng đất nước đổi mới”.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Yên Bái và Hội Nhà báo tỉnh cắt băng khai trương Hội báo Xuân Tân Sửu - 2021

Hội báo Xuân Tân Sửu - 2021 sự tham gia của 3 cơ quan báo chí lớn là Báo Yên Bái, Đài PT-TH tỉnh, Tạp chí Văn nghệ Yên Bái (Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh) 25 ấn phẩm, bản tin, đặc san của các Sở, ban, ngành, các huyện, thành phố trong tỉnh Yên Bái.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan trưng bày ấn phẩm Người làm báo tỉnh Yên Bái

Khác với mọi năm, năm nay, Hội báo Xuân được tổ chức trong tình hình diễn biến dịch COVID-19 hết sức phức tạp, UBND tỉnh Yên Bái đã chỉ đạo tổ chức Hội báo Xuân với quy mô dưới 50 người. Do vậy, Hội Nhà báo tỉnh đã bố trí, sắp xếp các gian trưng bày ấn phẩm báo chí một cách hợp lý, khoa học, giữ khoảng cách an toàn và dễ tham quan cho các độc giả cũng như người dân. Các loại hình báo chí như: Báo in, báo hình, báo điện tử đã mang sức sống mới, sức lan tỏa mới giúp độc giả có góc nhìn toàn diện về sự đổi mới, phát triển của báo chí tỉnh nhà.

Các đại biểu tham quan các gian trưng bày

Bên cạnh việc trưng bày các ấn phẩm báo chí trong tỉnh, Hội Báo Xuân còn trưng bày hàng nghìn ấn phẩm báo tết của 63 tỉnh, thành trong cả nước.

Hội báo Xuân Tân Sửu tỉnh Yên Bái - 2021 là nét đẹp văn hóa truyền thống, là dịp để các cơ quan báo chí, các nhà báo, các văn nghệ sỹ được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng nội dung và hình thức của các ấn phẩm, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần, thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng trên địa bàn tỉnh. Hội báo Xuân Tân Sửu tỉnh Yên Bái - 2021 được diễn ra từ ngày mùng 2 đến hết ngày 4/2.

Tin, ảnh: Hoàng Yên/Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái