Hơn 300 nhà báo dâng hoa, dâng hương tại khu di tích Kim Liên

Thứ bảy, ngày 9 tháng 6 năm 2018 | 14:16:55

Sáng 9/6, hơn 300 nhà báo, phóng viên tham dự giải bóng đá Press Cup 2018 đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Đội ngũ những người làm báo tham dự giải bóng đá Press Cup bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân, Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì hòa bình và hạnh phúc của nhân dân Việt Nam.

Đây là dịp để những người làm báo trên cả nước được thành kính dâng hoa, dâng hương trước anh linh Người.

Cũng tại Khu di tích Kim Liên, đoàn đã thăm nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngôi nhà tranh đơn sơ, giản dị của gia đình cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân phụ của Bác Hồ, tham quan hồ sen, giếng Cốc, nơi gắn với những kỷ niệm tuổi thơ của Bác.

Nhà báo Hồ Minh Chiến - Trưởng ban tổ chức giải bóng đá Press Cup dâng hương tại Khu di tích Kim Liên.

Được biết, giải bóng đá Press Cup là sân chơi giành cho những người làm báo, được tổ chức thường niên, nhằm kỷ niệm ngày thành lập báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Năm 2018, giải quy tụ 7 đội mạnh nhất trên cả nước, với hơn 300 vận động viên là nhà báo, phóng viên đang hoạt động, công tác trong các cơ quan báo chí trung ương và địa phương. Giải năm nay được tổ chức tại Thị xã du lịch Cửa Lò (Nghệ An).

Theo: Cảnh Huệ/ Báo Tiền Phong