Họp báo Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân

Thứ ba, ngày 14 tháng 7 năm 2020 | 14:52:40

Ngày 13/7, tại TP Hồ Chí Minh, Báo Nhân Dân phối hợp Tổng cục Thể dục - Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 38 tranh Cúp PetroVietnam - Đạm Cà Mau năm 2020.

Tại buổi họp báo, ông Trần Hữu Việt, Vụ trưởng, Trưởng Ban Văn hóa – Văn nghệ Báo Nhân Dân, Trưởng Ban Tổ chức giải cũng cho biết, Giải là dịp để kiểm tra, đánh giá trình độ vận động viên, công tác huấn luyện, đào tạo các vận động viên ở các câu lạc bộ bóng bàn chuyên nghiệp, đồng thời tuyển chọn vận động viên cho đội tuyển quốc gia dự các giải đấu quốc tế trong năm 2020, hướng tới  SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam trong năm 2021.

Ông Trần Hữu Việt, Trưởng Ban Văn hóa – Văn nghệ, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu tại buổi họp báo(ảnh: baonhandan).

Ông Trần Hữu Việt, Trưởng Ban Văn hóa – Văn nghệ, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu tại buổi họp báo(ảnh: baonhandan).

Ngoài ra, đây cũng là năm đầu tiên lễ khai mạc và các trận chung kết đơn cùng lễ bế mạc của giải được phát sóng trực tiếp trên Truyền hình Nhân Dân.

Ban tổ chức giải sẽ mở Cuộc thi chụp ảnh Marathon “Những khoảnh khắc đẹp của Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 38” dành cho các tay máy chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp. Đây là cuộc thi đồng hành với chương trình thi ảnh “Vẻ đẹp Việt Nam tháng bảy” trên Truyền hình Nhân Dân.

Đặc biệt, Ban tổ chức cũng đã lập fanpage “Giải vô địch bóng bàn toàn quốc báo Nhân Dân lần thứ 38”, liên tục cập nhật lịch thi đấu, ảnh, clip diễn biến và kết quả các trận đấu trong thời gian diễn ra giải đấu.

Đại diện phóng viên đặt câu hỏi tại buổi họp báo(ảnh: baonhandan).

Đại diện phóng viên đặt câu hỏi tại buổi họp báo(ảnh: baonhandan).

Cũng tại buổi họp báo, Trưởng Bộ môn Bóng bàn, Tổng cục Thể dục – Thể thao cho biết: Giải năm nay nhận được sự tham gia của rất đông các câu lạc bộ. Sau một thời gian các giải đấu bị tạm dừng vì dịch Covid-19, giải đấu này sẽ là dịp để các vận động viên “khởi động” lại để nâng cao chuyên môn. Vì thế, giải hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những điều thú vị, hấp dẫn.

Dự kiến, Giải bóng bàn vô địch toàn quốc Báo Nhân Dân sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 14 đến 19-7, tại Câu lạc bộ thể dục thể thao Hồ Xuân Hương, quận 3, TP Hồ Chí Minh. Giải mở cửa tự do để phục vụ khán giả TP Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh, thành phố lân cận.

Theo PV/ NB&CL

https://congluan.vn/hop-bao-giai-vo-dich-bong-ban-toan-quoc-bao-nhan-dan-post86197.html