Giám sát báo chí

Infonet đạt giải B giải báo chí Hà Tĩnh viết về gương người tốt việc tốt

Nhóm tác giả báo điện tử Infonet vừa đạt giải B, Giải báo chí của tỉnh Hà Tĩnh viết về gương người tốt việc tốt.

Nhóm tác giả Báo Infonet đạt giải B, Giải báo chí viết về gương người tốt việc tốt

Chiều 8/6, Hội nhà báo, Ban thi đua khen thưởng, Sở TT&TT Hà Tĩnh phối hợp tổ chức lễ trao Giải báo chí Trần Phú năm 2016, Giải viết về gương người tốt việc tốt năm 2016 - 2017.

Theo đó, tác phẩm “Chuyện về người linh mục đội nón, xắn quần lao động cùng dân” đăng trên Báo Infonet ngày 20/3/2017, của nhóm tác giả Trương Hoa, Đặng Sơn đã vinh dự đạt giải B, Giải báo chí viết về gương người tốt việc tốt của tỉnh Hà Tĩnh.

Bài viết nói về linh mục quản xứ Nguyễn Tiến Dũng (xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã không quản ngại khó khăn, nhiệt huyết, lăn lộn cùng nhân dân xã Vượng Lộc xây dựng nông thôn mới. Vị linh mục này chính là hạt nhân kết đoàn, tạo nên sức mạnh cho Vượng Lộc vươn lên trong công cuộc xây dựng NTM.

Giải báo chí Trần Phú năm nay, đã có 25 tác phẩm đoạt giải trong tổng số 88 tác phẩm dự thi, trong đó có 3 giải A, 5 giải B, 6 giải C và 11 giải khuyến khích.

Bên cạnh đó, còn có 150 tác phẩm viết về các điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt. Ban Tổ chức đã trao 2 giải A, 4 giải B, 6 giải C và 14 giải khuyến khích cho các tác giả đạt giải.

Nhân dịp này, Hội nhà báo Việt Nam đã tổ chức Lễ trao kỷ niệm chương cho ông Lê Đình Sơn - Bí thư tỉnh ủy Hà Tĩnh vì đã có thành tích trong phong trào vì sự nghiệp báo chí trong thời gian qua.

Theo infonet.vn