Khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý Hà Tĩnh năm 2020

Thứ ba, ngày 14 tháng 1 năm 2020 | 22:13:22

Ngày 14/1, tại Nhà Văn hóa huyện Đức Thọ, Hội Nhà báo Hà Tĩnh phối hợp với Sở TT&TT, Sở VH-TT&DL, UBND huyện Đức Thọ đã tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý 2020. Tham dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành, huyện Đức Thọ.

 
Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý năm 2020

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý năm 2020

Hội báo xuân Kỷ Hợi 2020 nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, chào mừng Xuân Canh Tý, thể hiện nét đặc trưng, vai trò, trách nhiệm của báo chí đối với đời sống xã hội và cũng là một năm lao động sáng tạo miệt mài của các nhà báo. Hội báo Xuân năm nay đem đến cho độc giả hơn 200 đầu báo và gần 800 ấn phẩm báo, sản phẩm báo chí của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Empty

Các ấn phẩm báo chí được trưng bày năm 2020 đa dạng và phong phú

Các ấn phẩm báo chí được trưng bày năm 2020 đa dạng và phong phú

Các gian trưng bày toàn cảnh báo chí có nhiều ấn phẩm Báo Xuân với nội dung phong phú, sinh động trên nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, các hoạt động của ngành, địa phương với nhiều thể loại bút ký, phóng sự,... được trình bày trang trọng với nhiều hình ảnh đẹp, màu sắc rực rỡ bắt mắt đã góp phần giới thiệu tới bạn đọc về quê hương, đất nước, con người Việt Nam cùng những thành tựu trên con đường đổi mới, hội nhập. Các ấn phẩm, sản phẩm báo chí trưng bày tại Hội báo Xuân 2020 sẽ được Ban Tổ chức trao tặng Nhà Văn hóa huyện Đức Thọ sau khi kết thúc vào ngày17/1/2020.

Việc tổ chức Hội Báo xuân, từ lâu đã trở thành một sinh hoạt văn hóa truyền thống, là một trong những việc làm thiết thực đưa báo chí đến với bạn đọc, lắng nghe ý kiến của công chúng để báo chí được cải tiến và nâng cao chất lượng.

Các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương hoạt động trên địa bàn Hà Tĩnh trao quà cho học sinh nghèo

Các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương hoạt động trên địa bàn Hà Tĩnh trao quà cho học sinh nghèo

Tại Hội báo Xuân Canh Tý 2020, các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương hoạt động trên địa bàn tỉnh, các nhà tài trợ đã trao 240 suất quà tết trị giá 120 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của huyện Đức Thọ.

 Văn phòng Đại diện Bắc miền Trung, Báo Nhà báo & Công luận ngoài việc tham gia đóng góp hàng chục ấn phẩm báo in của Báo còn trao tặng 60 suất quà cho các em học sinh vượt khó ,học giỏi tại Hội báo xuân và trên địa bàn hai tỉnh Thừa Thiên Huế và Hà Tĩnh.

Theo: Trần Phong/ Báo Công luận

https://congluan.vn/khai-mac-hoi-bao-xuan-canh-ty-ha-tinh-nam-2020-post72788.html