Khai mạc Press Cup 2018: Các đội bóng sẵn sàng cho vòng Chung kết

Thứ năm, ngày 7 tháng 6 năm 2018 | 21:39:1

Chiều 7/6, tại sân bóng Nghi Hương, thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đã diễn ra Lễ khai mạc Press Cup 2018 của các cơ quan báo chí trên toàn quốc.

Tham dự Lễ khai mạc có các ông Nguyễn Bá Thủy, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội KHHGĐ Việt Nam, ông Nguyễn Thái Thiên, Phó cục trưởng Cục báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông), ông Hồ Phúc Hợp, Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy Nghệ An, ông Hồ Mậu Thanh, Giám đốc Sở VHTT&DL Nghệ An, ông Doãn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò…

IMG_7781

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Phát biểu Lễ khai mạc, ông Hồ Minh Chiến, Tổng biên tập báo Gia đình Việt Nam nhấn mạnh, đây là mùa giải thứ 3 của Press Cup, giải đấu dành cho các đội bóng nam của các cơ quan báo chí trên cả nước, một giải đấu bài bản, quy củ hướng tới những tiêu chí chuyên nghiệp và thu hút sự quan tâm đặc biệt của các cơ quan báo chí cũng như người hâm mộ.

IMG_7776

Các đại biểu cùng tham dự

Mùa giải năm nay, Press Cup đã thu hút tham dự của 40 đội bóng của các cơ quan báo chí tham gia vòng loại các khu vực trên toàn quốc. Có những đội bóng trở thành tên tuổi quen thuộc của giải đấu như, Đài TH Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam, báo Pháp luật Việt Nam, báo Công an nhân dân…đã tạo nên uy tín thành công của giải.

IMG_0040

Lễ khai mạc Press Cup 2018

Qua đây, thay mặt ban tổ chức, ông Hồ Minh Chiến đã chân thành cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo tỉnh Nghệ An, Thị ủy, UBND và các cấp ngành, đoàn thể thị xã Cửa Lò, huyện Ủy, UBND huyện Nam Đàn (Nghệ An). Các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh truyền hình Trung ương, địa phương, nhà tài trợ, cá nhân tổ chức đã đồng hành cùng giải đấu, qua đó gắn tình đoàn kết, thắm thiết giữa các đồng nghiệp báo chí với nhau.

IMG_7836

Các đại biểu tặng hoa và động viên tinh thần thi đấu của các đội

Các đại biểu đến dự cũng đã tặng hoa chúc mừng các vận động viên của 7 đội bóng tham dự vòng Chung kết Press Cup 2018 gồm, Đài TH Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam, báo Pháp luật Việt Nam, báo Công an nhân dân, CLB phóng viên thể thao TP. Hồ Chí Minh, Đài PTTH Sóc Trăng và đội chủ nhà Liên quân báo chí Nghệ An.

IMG_7852

Thủ môn Đức Hoàng, đội Đài TH Việt Nam tặng cờ lưu niệm cho Ban tổ chức giải

Ngay sau Lễ khai mạc là các trận đấu diễn ra giữa, Đài TH Việt Nam gặp báo Công an nhân dân; Liên quân báo chí Nghệ An gặp Đài tiếng nói Việt Nam và báo Pháp luật Việt Nam gặp Đài PTTH Sóc Trăng./.

Theo Trịnh Tuyên - Trọng Hùng/ Báo Gia đình Việt Nam