Khai mạc triển lãm ảnh trực tuyến “Hà Nội trong tôi năm 2021”

Chủ nhật, ngày 10 tháng 10 năm 2021 | 14:31:54

Sáng 9/10, Báo Kinh tế & Đô thị phối hợp với CLB Nhiếp ảnh người cao tuổi Hà Nội tổ chức triển lãm ảnh trực tuyến “Hà Nội trong tôi năm 2021” với chủ đề “Hà Nội – Những ngày không quên” nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày Giải phóng thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2021).

Phát biểu khai mạc triển lãm trực tuyến “Hà Nội – Những ngày không quên”, Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị ông Nguyễn Minh Đức cho biết: “Chúng ta đang ở trong thời khắc kỷ niệm 67 năm Ngày Giải phóng Thủ đô và tổ chức triển lãm ảnh đặc biệt “Hà Nội trong tôi”.

khai mac trien lam anh truc tuyen ha noi trong toi nam 2021 hinh 1

Lãnh đạo Báo KTDT và đại diện CLB Nhiếp ảnh Người cao tuổi Hà Nội ấn nút khai mạc triển lãm. Ảnh: Lại Tấn

Sau 16 năm, đây là lần đầu tiên chúng ta tổ chức trưng bày trực tuyến. Nội dung của triển lãm tập trung vào chủ đề chính là diễn tả, phản ánh lại một cách sinh động, sâu sắc, đầy cảm động về “Hà Nội những ngày không quên” trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.

Ở góc độ về nghệ thuật và thời sự, tôi cho rằng triển lãm đã thành công. Với công nghệ thông tin phục vụ trực tuyến thông điệp của triển lãm sẽ đến với người dân cả nước, người dân Thủ đô và bạn bè quốc tế.

Thay mặt báo Kinh tế & Đô thị, Tổng biên tập Nguyễn Minh Đức gửi lời cảm ơn các thành viên trong CLB Nhiếp ảnh người cao tuổi Hà Nội 16 năm qua luôn đồng hành, phối hợp một cách chặt chẽ với báo để tổ chức các triển lãm ảnh.

Tại buổi khai mạc trực tuyến, lãnh đạo báo Kinh tế & Đô thị, CLB Nhiếp ảnh Người cao tuổi Hà Nội và các tác giả đã bấm nút khai mạc triển lãm. Người xem có thể truy cập vào website https://hanoitrongtoi.kinhtedothi.vn để ngắm nhìn gần 90 bức ảnh được trưng bày.

Theo Nguyên Phong/ NB&CL

https://congluan.vn/khai-mac-trien-lam-anh-truc-tuyen-ha-noi-trong-toi-nam-2021-post160556.html