Quản lý báo chí

Khánh Hòa khen thưởng động viên nhiều cơ quan báo chí và Hội Nhà báo tỉnh

Ngày 12/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác báo chí năm 2021 và gặp mặt, chúc tết phóng viên, nhà báo nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.

Tỉnh Khánh Hòa hiện có 3 cơ quan báo chí địa phương, 32 văn phòng đại diện, cơ quan thường trú, phóng viên thường trú của các cơ quan báo chí Trung ương và Thành phố Hồ Chí Minh, với tổng số gần 400 phóng viên, nhà báo hoạt động nghiệp vụ.

khanh hoa khen thuong dong vien nhieu co quan bao chi va hoi nha bao tinh hinh 1

UBND tỉnh Khánh Hòa khen thưởng các cơ quan báo chí và Hội Nhà báo tỉnh.

Theo báo cáo, năm 2021, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh đã chủ động phối hợp thực hiện tốt công tác chỉ đạo, định hướng, quản lý hoạt động báo chí trên địa bàn; thường xuyên phối hợp cung cấp thông tin chính xác, kịp thời cho báo chí, nhất là các sự kiện quan trọng của tỉnh.

Các cơ quan báo chí đã tập trung thực hiện đợt tuyên truyền nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, của tỉnh như: Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; tuyên truyền các vấn đề thời sự, chính trị, các kết quả tích cực trong phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng, gương người tốt việc tốt...của tỉnh.

Năm qua, các phóng viên, nhà báo đã có hơn 15.000 tin, bài phản ánh về đại dịch Covid-19; nhiều bài viết đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực, tệ nạn xã hội, phản bác các quan điểm sai trái. Qua phản ánh của báo chí, nhiều vấn đề đã được tỉnh quyết liệt chỉ đạo rà soát, kiểm tra, xử lý.

UBND tỉnh đã trao tặng bằng khen cho 3 tập thể, 3 cá nhân thuộc các cơ quan báo chí của tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh; 4 văn phòng đại diện và 6 phóng viên thường trú đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Theo Lê Hiếu/ NB&CL

https://congluan.vn/khanh-hoa-khen-thuong-dong-vien-nhieu-co-quan-bao-chi-va-hoi-nha-bao-tinh-post177020.html