Khởi động "Hội xuân 2020" tại Hà Nội

Thứ ba, ngày 7 tháng 1 năm 2020 | 16:30:58

Hội xuân năm 2020 với nhiều hoạt động thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân, sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 19/1 tại Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Trong đó, triển lãm “90 năm Đảng Cộng sản Việt Nam - Một chặng đường vẻ vang” là hoạt động văn hóa có ý nghĩa chính trị - xã hội, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930-3/2/2020, hướng tới chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. 200 bức ảnh trưng bày tại triển lãm ghi lại các dấu mốc quan trọng, từ khi thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam cho đến các kỳ Đại hội Đảng sau này.

ảnh 1

Hội xuân 2020 sẽ diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực

Trong những ngày diễn ra Hội cuân 2020, các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc  thường xuyên được tổ chức, phục vụ khách tham quan, mua sắm. Các chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu từ các nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Nhà hát Tuổi trẻ, Nhà hát ca múa nhạc dân gian Việt Bắc, Liên đoàn Xiếc Việt Nam, Nhà hát múa rối Việt Nam, nhóm nghệ sỹ Hà Nội…

Bên cạnh đó, với mục đích đem đến một lối sống đẹp bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên, Hội Xuân 2020 “Tết thuần chay” được lựa chọn là chủ đề xuyên suốt của Hội chợ xuân năm nay. Hơn 100 gian hàng chuyên đồ thuần chay từ 3 miền Bắc - Trung - Nam sẽ là trải nghiệm đặc sắc không chỉ cho những người quan tâm tới ăn chay mà còn cho cả những người quan tâm tới môi trường, sức khỏe…

ảnh 2

Hội chợ "Tết thuần chay" là một điểm nhấn tại ngày hội

Đến Hội chợ "Tết thuần chay" còn là đến với những góc nhìn mới về ẩm thực 3 miền đất nước, những khác biệt, đặc sắc của Việt Nam. Ngoài ra tại hội chợ cũng dành những không gian riêng trực tiếp giới thiệu về văn hóa ăn chay, không gian chụp hình checkin, giao lưu cùng nghệ sỹ ăn chay nổi tiếng như ca sỹ Hồ Quỳnh Hương; Talk show giao lưu cùng chị Phan Hồ Điệp, mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam, Talk show về bảo vệ sức khỏe…Tặng sách về thuần chay, bảo vệ động vật, về sức khỏe và môi trường; Trò chơi dân gian.

 Ban Tổ chức “Tết thuần chay” cũng đồng hành cùng BTC#Mottainai2019 để gây quỹ từ thiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn; cùng chung tay mang Tết ấm no đến cho cho mọi nhà.

Theo: Thanh Xuân/ Báo ANTĐ

https://anninhthudo.vn/giai-tri/khoi-dong-hoi-xuan-2020-tai-ha-noi/838995.antd