King Coffee thưởng nóng đội tuyển bóng đá Việt Nam 200 triệu đồng ngay sau trận hòa với đội tuyển Thái Lan

Thứ bảy, ngày 7 tháng 9 năm 2019 | 21:12:47

Sau trận đấu mở màn giữa 2 đội tuyển Việt Nam - Thái Lan tại vòng loại thứ 2 của World Cup 2022 trên sân Thammasat (Thái Lan) diễn ra vào ngày 5/9. Với kết quả hòa 0-0 sau 90 phút thi đấu, đội tuyển Việt Nam đã được CEO của King Coffe thưởng nóng 200 triệu đồng.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo, CEO của King Coffee có mặt tại Thái Lan để trực tiếp theo dõi trận đấu của ĐT Việt Nam.

Cụ thể, trưa ngày 5/9, bà Lê Hoàng Diệp Thảo, CEO của King Coffee đã sang Thái Lan để theo dõi cổ vũ và tiếp lửa cho trận đấu giữa hai kỳ phùng địch thủ của Đông Nam Á là Việt Nam và Thái Lan. Đây là lượt trận mở màn khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 được diễn ra vào 19h cùng ngày. 

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cùng nhiều CĐV Việt Nam tham gia đã tham gia cổ vũ và truyển lửa tinh thần thi đấu cho các tuyển thủ Việt Nam.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo có mặt trên khán đài để cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Tại đây, bà đã cùng nhiều cổ động viên của đội tuyển Việt Nam chúc cho đội tuyển sẽ đạt thành tích cao hơn nữa và tinh thần thi đấu đầy quả cảm của các tuyển thủ sẽ luôn là niềm tự hào của tất cả người Việt khắp năm Châu.

Các tuyển thủ Việt Nam đã được thưởng nóng 200 triệu đồng do King Coffee trao tặng.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã gặp gỡ, động viên và thưởng nóng 200 triệu động cho đội tuyển Việt Nam./.

PV/ Cổng TTĐT Hội Nhà báo Việt Nam