Liên Chi hội Nhà báo cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020

Thứ năm, ngày 8 tháng 10 năm 2020 | 16:35:23

Sáng 8/10, Liên Chi hội Nhà báo cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam (HNBVN) tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN; Mai Đức Lộc - Phó Chủ tịch HNBVN; Tạ Ngọc Tấn - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch HNBVN; Lê Quốc Trung, Hà Minh Huệ - nguyên Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN. Cùng dự có các nhà báo lão thành, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các Ban, đơn vị và các nhà báo, hội viên của Liên Chi hội Nhà báo cơ quan Trung ương HNBVN.

Trong báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020, đồng chí Nguyễn Hòa Văn - Giám đốc Cổng thông tin điện tử HNBVN, Phó Chủ tịch Liên Chi hội, Thư ký chi hội các cơ quan chuyên môn nhấn mạnh: "Phong trào thi đua yêu nước trong Liên Chi hội cơ quan Trung ương HNBVN trong 5 năm qua đã gặt hái nhiều kết quả, so với trước đã đạt được những tiến bộ đáng kể như đã nêu trên. Trong 5 năm có nhiều Ban, đơn vị được Chính phủ, các Bộ, Ban ngành liên quan, Chủ tịch HNBVN khen thưởng. Riêng Liên Chi hội có 3 năm liền được Chủ tịch HNBVN tặng bằng khen, 4 hội viên được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp HNBVN và được Chủ tịch HNBVN tặng bằng khen, gần 100 lượt cán bộ hội viên được Chủ tịch Liên Chi hội tặng giấy khen và biểu dương".

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN khẳng định: "Liên Chi hội cơ quan Trung ương HNBVN có số lượng hội viên nhỏ nhưng vai trò vị trí thì hết sức quan trọng. Để tiếp tục phát huy được kết quả những năm trước, Ban Chấp hành Liên Chi hội cần tiếp tục xây dựng chương trình, các kế hoạch hoạt động để khẳng định Liên Chi hội tiếp tục là một tổ chức hội mẫu mực trong hệ thống tổ chức của HNBVNVì thế cần tiếp tục củng cố cả về tổ chức, chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp và các hoạt động xã hội".

Đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị.

Nhà báo Nguyễn Thị Vân - đại diện Chi hội Báo Nhà báo và Công luận phát biểu tham luận tại Hội nghị. 

Đồng chí Nguyễn Hoàng Linh - chuyên viên Văn phòng phát biểu tham luận tại Hội nghị.

Khen thưởng 8 hội viên có nhiều đóng góp xuất sắc trong hoạt động của Liên Chi hội giai đoạn 2015-2020.

Các hội viên nhận giấy khen của Chủ tịch Liên chi hội nhà báo Cơ quan Trung ương HNBVN về thành thích thi đua 2019.

Hội nghị biểu quyết nhất trí bầu đại biểu đi dự Đại hội Thi đua yêu nước của Hội Nhà báo Việt Nam và Đại hội Hội Nhà báo toàn quốc lần thứ 11.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Lợi - Chủ tịch Liên Chi hội phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025, trong đó đưa ra những nhiệm vụ, giải pháp để phong trào thi đua của Liên Chi hội nhà báo Cơ quan Trung ương HNBVN tiếp tục phát triển sâu rộng, thiết thực, hiệu quả.

Ảnh: Sơn Hải