Nhiều thông tin hữu ích trên tài khoản Zalo của Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông

Thứ hai, ngày 27 tháng 9 năm 2021 | 11:23:57

Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vừa thiết lập tài khoản chính thức của Văn phòng Bộ trên mạng xã hội Zalo, nhằm cung cấp thông tin, bài viết về các hoạt động của Bộ, những sự kiện do Bộ tổ chức.

Cụ thể, người dùng có thể tiếp cận kế hoạch truyền thông tuần của Tiểu ban Truyền thông Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19, các văn bản thông báo gửi các đơn vị trực thuộc Bộ về tăng cường công tác phòng chống dịch, hoạt động chuyển đổi số tại các địa phương, các hoạt động chỉ đạo điều hành của của Bộ hay các sự kiện do Bộ tổ chức.

nhieu thong tin huu ich tren tai khoan zalo cua van phong bo thong tin va truyen thong hinh 1

Tài khoản Zalo của Văn phòng Bộ TT&TT mang nhiều tiện ích đến cho người dân.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể kết nối trực tiếp với các đường dây nóng của Bộ để báo tin giả, báo cáo tình trạng nhũng nhiễu doanh nghiệp của các cơ quan báo chí hoặc thắc mắc khi thực hiện chuyển mạng giữ số không thành công. Người dùng có thể tra cứu tự động tất cả 219 thủ tục hành chính do Bộ TT&TT cung cấp thông qua chatbot, tương tác trực tiếp với Văn phòng Bộ.

Để kết nối với tài khoản chính thức của Văn phòng Bộ TT&TT, người dân có thể dùng ứng dụng quét mã QR phía trên, hoặc tìm từ khóa "Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông" trong phần "Tìm bạn bè, tin nhắn". Sau khi tìm ra tài khoản, bấm quan tâm để theo dõi.

Theo Nguyên Phong/ NB&CL

https://congluan.vn/nhieu-thong-tin-huu-ich-tren-tai-khoan-zalo-cua-van-phong-bo-thong-tin-va-truyen-thong-post158219.html