Quản lý báo chí

Ra mắt Tạp chí điện tử Tài nguyên và Môi trường

Chiều 29/12, tại Hà Nội, Tạp chí Tài nguyên và Môi trường tổ chức lễ ra mắt Tạp chí điện tử Tài nguyên và Môi trường với tên miền www.tainguyenvamoitruong.vn và phát động cuộc thi Video Clip “Sống xanh”.

Với gần 20 năm hoạt động, Tạp chí Tài nguyên và Môi trường (Tạp chí TN&MT), xuất bản 2 kỳ/tháng, đã thực hiện đúng chức năng thông tin, tôn chỉ mục đích của tạp chí là cơ quan lý luận, chính trị, khoa học và nghiệp vụ của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Ngày 27/7/2021, Tạp chí TN&MT được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp Giấy phép hoạt động báo chí mới số: 480/GP-BTTTT chung cho 2 loại hình Tạp chí in và Tạp chí điện tử.

ra mat tap chi dien tu tai nguyen va moi truong hinh 1

Các đại biểu thực hiện nghi thức bấm nút ra mắt tạp chí TN&MT điện tử. Ảnh: vov.vn

Sau một thời gian chuẩn bị, với sự nỗ lực và quyết tâm rất cao của cả tập thể cán bộ phóng viên, hôm nay tạp chí tổ chức lễ ra mắt Tạp chí điện tử TN&MT, với giao diện hiện đại, chuyên nghiệp, thân thiện, các chuyên mục và bài viết hấp dẫn. Đặc biệt có sự tham gia, cộng tác nội dung của các nhà quản lý, nhà khoa học, các chuyên gia, sẽ mang tới cho bạn đọc thêm một kênh thông tin chuyên sâu về ngành tài nguyên và môi trường, những tin tức hữu ích, thiết thực về đời sống xã hội.

Cũng tại buổi lễ ra mắt, Tạp chí Tài nguyên và Môi trường cũng phát động cuộc thi Video Clip “Sống xanh”.

Nội dung cuộc thi hướng tới những sáng kiến, giải pháp, mô hình hoạt động về bảo vệ môi trường, tài nguyên thiên nhiên, chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu thông qua các tác phẩm sáng tạo ngôn ngữ hình ảnh, truyền hình, ứng dụng nền tảng công nghệ thông tin; đồng thời lan tỏa và phát triển mạnh mẽ hơn nữa phong trào tìm kiếm ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, mô hình, các phong trào, hoạt động cộng đồng vì môi trường, các sáng kiến được ứng dụng hiệu quả. Từ đó phổ biến qua kênh video của Tạp chí điện tử Tài nguyên và Môi trường tương tác với mạng xã hội.

Theo PV/ NB&CL

https://congluan.vn/ra-mat-tap-chi-dien-tu-tai-nguyen-va-moi-truong-post174914.html