Ra mắt thẻ liên kết VinID-MB Visa

Thứ ba, ngày 8 tháng 5 năm 2018 | 11:19:51

Mới đây, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) hợp tác với Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt thị trường thẻ liên kết VinID-MB Visa. Đây là loại thẻ hội tụ 2 tính năng ưu việt nhất trong 1 thẻ, đó là tính năng tích điểm - tiêu điểm của VinID và tính năng thanh toán giao dịch của thẻ Visa. Những khách hàng đầu tiên đăng ký mở thẻ sẽ có cơ hội nhận quà ưu đãi có tổng giá trị lên đến 20 tỷ đồng.

Thẻ liên kết VinID-MB Visa là sản phẩm mới mang tính chiến lược của MB và Tập đoàn Vingroup

Với việc sở hữu thẻ VinID-MB Visa, khách hàng sẽ được nhận hàng loạt ưu đãi lớn như: Tặng 650.000 đồng (thẻ vật lý); 250.000 đồng (thẻ phi vật lý) quy đổi thành điểm VinID, trong thời gian từ nay đến 30.6.2018, với tổng giá trị ưu đãi lên tới 20 tỷ đồng; Miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên. Đặc biệt, chủ thẻ VinID-MB Visa còn được tích thêm 0,2% điểm VinID cho mọi giao dịch (trừ rút tiền mặt). Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội tham gia hàng loạt chương trình ưu đãi hiện có như chuỗi “365 ngày vui” tri ân khách hàng của Tập đoàn Vingroup với tổng giá trị lên đến 8 tỷ/tháng.

Chia sẻ về các tính năng mới của VinID-MB Visa, Giám đốc Trung tâm sáng tạo số MB Chử Trung Kiên cho biết: “Điểm khác biệt lớn nhất của VinID-MB Visa là ngoài thẻ vật lý, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng đầy đủ các tính năng ngay trên ứng dụng ngân hàng di động MB Mobile Banking mà không cần mang theo bất kỳ chiếc thẻ khác nào. MB là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam phát triển ứng dụng ngân hàng trên di động với hơn 5 triệu khách hàng sử dụng thường xuyên các dịch vụ: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm số, dịch vụ tài khoản, dịch vụ thẻ và sắp tới là các tiện ích đặt vé khách sạn, vé máy bay, mua sắm trực tuyến”.

Sự ra đời của Thẻ VinID-MB Visa không chỉ tạo thêm giá trị gia tăng, nhân đôi quyền lợi của khách hàng mà còn đem đến cho thị trường những trải nghiệm ứng dụng công nghệ mới hiện đại. VinID là Thẻ Khách hàng thân thiết đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại có thể kết nối và tích hợp ưu đãi cùng lúc với nhiều lĩnh vực tiêu dùng thiết yếu như: bất động sản, nghỉ dưỡng, khám chữa bệnh, giáo dục, mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực, vui chơi giải trí… thuộc toàn bộ hệ thống sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn Vingroup cũng như đối tác.

Khách hàng có thể đăng ký phát hành tại các chi nhánh, điểm giao dịch của MBBank hoặc các quầy dịch vụ tại hệ thống siêu thị VinMart hoặc thẻ phi vật lý tiện lợi nhanh chóng được tích hợp với phần mềm Mobile App trên Adayroi.com và MB Mobile Banking.

Được biết Ngân hàng TMCP Quân đội nằm trong nhóm các ngân hàng hàng đầu Việt Nam về hiệu quả kinh doanh. MB có mạng lưới hơn 280 điểm giao dịch tại các tỉnh, thành phố trọng điểm, 2 chi nhánh nước ngoài tại Lào và Campuchia,1 văn phòng đại diện tại Cộng hòa Liên bang Nga và 7 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực như: ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, quản lý quỹ, quản lý và khai thác tài sản, tài chính tiêu dùng./.

Đức Huy- Cổng TTĐT Hội Nhà báo VN