Ruby máu tập 10: Tràm bắt đầu điều tra Emerald

Thứ tư, ngày 1 tháng 5 năm 2019 | 10:52:36

Sau khi được Ban điều tra bí mật báo tin là đã đánh hơi được trong đám công nhân đào đãi đá có tay chân của Emerald, Tràm đã tìm cách trà trộn vào liên hiệp Quốc Cường với hy vọng điều tra được manh mối về ông trùm giấu mặt Emerald.

Một cảnh trong phim - (Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp)

Sau khi nhận nhiệm vụ cấp trên giao, Tràm đã trà trộn vào đám công nhân đào đá của liên hiệp Quốc Cường với hy vọng điều tra được manh mối về ông trùm giấu mặt Emerald.

Trước đó, Tràm được cô kỹ sư địa chất xinh đẹp, tài năng Địa Lan đề nghị một cuộc gặp mặt trên sườn đồi vắng những mong có thể giải đáp cho thắc mắc của cả hai. Kể từ khi gặp Tràm, Lan luôn thắc mắc về thân phận của anh. Còn với Tràm, anh có nhiều câu hỏi muốn đặt ra cho Lan, nhất là sự trốn thoát bất ngờ của cô khỏi tay bọn giang hồ và sự xuất hiện của cô trong một đường dây buôn bán đá quý này.

Tuy nhiên, sự việc không diễn ra theo ý muốn của cả hai, khi với nghiệp vụ của mình, Tràm dễ dàng nhận thấy cuộc trò chuyện với Lan đang bị tay chân của Cường theo dõi. Về phía Quốc Cường, dù biết Lan đang có những cuộc gặp bí mật với Tràm, nhưng anh ta không hề có thái độ gì. Không những thế, anh ta còn tỏ ra yêu thương và quan tâm khiến Lan vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc. Đó chính là “liều thuốc” để Cường níu chân Lan.

Liệu Tràm có điều tra được manh mối dù chỉ là chút ít về ông trùm giấu mặt Emerald và anh sẽ phải đối mặt với Lan thế nào khi hai người làm chung một công ty?

Tập 10 của bộ phim Ruby máu sẽ được công chiếu vào lúc 21h, thứ 4, ngày 1/5 trên sóng ANTV.

PV/ Cổng TTĐT Hội Nhà báo VN