Ruby máu tập 18: Tràm muốn quay về tìm Lan

Thứ sáu, ngày 10 tháng 5 năm 2019 | 14:8:34

Dù đã đi khỏi khu đào đãi tự do nhưng những ký ức đẹp đẽ của Trọng Liêm- Tràm về nơi này vẫn rất sâu đậm. Và thực lòng, trong tận sâu thẳm trái tim, anh muốn trở về nơi ấy.

Người Tràm muốn gặp lúc này là Lan (Ảnh: Cắt từ trailer)

Công việc điều tra bất thành khi không thể đưa ra bằng chứng kết tội ông Hạt, thế nhưng Tràm đã biết được nhiều bí mật. Đó là việc Lan chính là con gái của ông Hạt, hơn nữa là việc ông Hạt có những hành vi phạm pháp trong kinh doanh. Xâu chuỗi lại những điều ấy, anh nghi ngờ Lan- cô bé ngây thơ, tin người đang tiếp tay cho tội ác của cha mà không hề hay biết. Anh linh cảm Lan đang gặp nguy hiểm và muốn quay về khu đào đãi tự do che chở, bảo vệ cô. Anh nhận ra tình cảm mình dành cho Lan ngày càng lớn.

Thế nhưng, Lan giờ đây lại chỉ tin vào Quốc Cường và tin vào những việc làm của cha mình. Cô căm ghét, hận thù Tràm vì nghĩ rằng chính Tràm là người đã can thiệp khiến công ty của bố cô phải dừng hoạt động. Thậm chí, Lan còn nghi ngờ Tràm đứng đầu băng nhóm phạm tội xuyên quốc gia về đá quý.

Bỗng dưng, anh bồn chồn nhớ về những năm tháng sống ở đồi Thung, thương cho những phận người lam lũ đi tìm những thứ ảo tưởng ở khu đá- nơi có những sự tranh cướp, chết chóc và man rợ….

Ông Hạt đang rất bất an (Ảnh: Cắt từ trailer)

Còn Quốc Cường, sau khi công ty ông Hạt phải đóng cửa, anh ta nóng ruột muốn lấy lại toàn bộ số đá trong tay ông Hạt nên đã tìm mọi cách để nói chuyện với ông nhưng hai lần ông điều từ chối gặp. Cường bắt đầu có thái độ nghi ngờ ông Hạt sẽ để lộ những việc “bẩn” mà anh đã làm nên lên kế hoạch xử lý ông Hạt.

Ông Hạt từ chối gặp Cường là bởi ông muốn chấm dứt làm ăn với hắn ta, hơn nữa gặp Cường lúc này với ông là “lành ít dữ nhiều”. Có lẽ ông đã nhận ra sai lầm của mình và muốn “rửa tay gác kiếm”. Nhưng với một kẻ mưu mô, xảo quyệt như Cường liệu có để ông Hạt yên? Ruby máu tập 18, phát sóng lúc 21h, thứ 6, ngày 10/5 trên ANTV./.

PV/ Cổng TTĐT Hội Nhà báo VN