Ruby máu tập 21: Tìm ra hung thủ giết ông Hạt?

Thứ ba, ngày 14 tháng 5 năm 2019 | 9:18:1

Không tin cha mình tự tử, bằng nhiều nguồn thông tin khác nhau, Lan quyết tâm đi tìm thủ phạm gây ra cái chết của cha.

Trong khi chưa biết Trọng Liêm - Tràm là ai? Đến khu đào đãi có mục đích gì? Thì Quốc Cường lại nhận phải “sức ép” từ Trinh Lan khi đã hứa sẽ tìm ra thủ phạm gây ra cái chết của ông Hạt. Hơn nữa, khi được Lan tâm sự, hắn hiểu cô đang rất quyết tâm đưa sự việc ra ánh sáng và điều này rất có thể sẽ gây bất lợi cho hắn.

Trong một thoáng suy nghĩ, Cường đã nghĩ ra kế để Lan không điều tra nữa. Đó là tìm ra một đàn em từng ra tay giết ông Hạt để nhận tội. Thế nhưng, khi Lan trực tiếp hỏi tội tên giết người thì hắn đã uống thuốc độc tự tử trước mặt cô.

Cái chết của tên giết người này cũng bí ẩn không kém cái chết của ông Hạt. Cái chết của hắn đã nằm trong kế hoạch và có thể đã được đánh đổi bằng những lợi ích, những cơ hội mà trước đó kẻ chủ mưu đã ngầm giao dịch, hứa hẹn sẽ thực hiện với người nhà của hắn.

Liêm sẽ tìm ra manh mối gì khi chuyển hướng điều tra?

 Còn về phần Liêm, mặc dù công việc điều tra chĩa hướng vào ông Hạt đã rơi vào ngõ cụt nhưng lại có một “cánh cửa” khác đang mở ra với anh. Đó là khi anh biết được thân phận thật sự của cha mình. Cha của anh là một người trinh sát nổi tiếng, được cài vào hang ổ của tội phạm, thế nhưng ông đã một đi không trở lại. Hơn nữa, theo một số nguồn tin anh được biết cái chết của cha cũng đầy oan nghiệt. Ông bị giết và xác còn bị băm nhỏ để không ai nhận dạng được. Dù chưa chứng minh được chính xác nhưng là một người con Liêm rất đau lòng về điều ấy. Anh quyết tâm lật lại vụ án và đi tìm công bằng cho cha.

Trong khi đó, ở khu vực đào đãi bọn giang hồ ngày càng bành trướng, chúng thực hiện những vụ thanh trừng và thảm sát dã man. Cuộc sống của người dân nơi đây đang ngày càng bị đảo lộn, khi mà có rất nhiều những cô gái bán dâm xuất hiện để phục vụ nhu cầu ăn chơi trác táng của những người đàn ông xa vợ. Có cung ắt có cầu. Những người đàn ông khắc khổ tìm được một viên đã vụn thì đem đi đổi ngay để có tiền ăn chơi, giải quyết sinh lí thỏa mãn những cơn thiếu hụt hơi ấm của gia đình.

Liệu kẻ giết người đã uống thuốc độc tự tử ấy có phải là kẻ chủ mưu đứng sau cái chết của ông Hạt? Và với hướng điều tra mới, Liêm sẽ tìm ra những manh mối gì? Ruby máu tập 21, phát sóng lúc 21h, thứ 3, ngày 14/5 trên kênh ANTV./.

PV/ Cổng TTĐT Hội Nhà báo VN