Ruby máu tập 24: Quốc Cường có phải là Emerald?

Thứ sáu, ngày 17 tháng 5 năm 2019 | 9:22:58

Từ việc tình nghi Quốc Cường là kẻ chủ mưu giết hại ông Hạt, Trọng Liêm tiếp tục thu thập được nhiều chứng cứ cho thấy anh ta cũng chính là mật danh Emerald.

Quốc Cường có phải là Emerald?

Cho rằng những nghi ngờ của mình là có cơ sở nên Trọng Liêm đã ra sức cảnh báo Trinh Lan phải cẩn thận với Quốc Cường. Thế nhưng, khi Trọng Liêm càng cố gắng khuyên bảo thì cô lại càng căm ghét anh.

Cũng đúng lúc này, Quốc Cường tìm ra một loại đá lần đầu tiên xuất hiện và giao nhiệm vụ cho Trinh Lan phải nghiên cứu nó. Điều đáng nói là thông tin về loại đá mới này Quốc Cường bưng bít không để lọt ra ngoài vì anh ta muốn qua mặt cả liên hiệp hòng hưởng lợi một mình.

Thế nhưng, trong quá trình nghiên cứu, Trinh Lan phát hiện ra những công trình bị mất của cô đã được một người khác đăng ký nghiên cứu với mật danh Opal đen. Cô bắt đầu nghi ngờ Quốc Cường đang gian dối cô.

Trong khi đó, vì biết chút ít thân phận của cha, Trọng Liêm đã lật lại tất cả hồ sơ vụ án của cha mình. Anh đã điều tra ra được trong tổ chức có người tiết lộ thân phận của cha với ông trùm khi ông đang làm nội gián. Đây chính là nguyên nhân gây ra cái chết của cha anh.

Song song với đó, Trọng Liêm cũng đang rất quan tâm đến mật danh Emerald- kẻ đang hoạt động như một “bóng ma” trong các khu đào đãi. Với những phân tích và nhận định ban đầu, anh cho rằng kẻ mật danh này chính là Quốc Cường. Từ đây, anh chính thức điều tra Quốc Cường.

Liệu Trọng Liêm có đúng khi chĩa hướng điều tra vào Quốc Cường? Ruby máu tập 24, phát sóng lúc 21h, thứ 6, ngày 17/5 trên kênh ANTV./.

PV/ Cổng TTĐT Hội Nhà báo VN