Ruby máu tập 27: Cái chết đầy oan nghiệt của Phương Dung

Thứ ba, ngày 21 tháng 5 năm 2019 | 11:16:47

Khi cái chết của ông Hạt còn chưa tìm ra hung thủ thì một người khác lại bị giết hại, đó là người mẫu Phương Dung- cô bồ của Quốc Cường.

Sau khi được Phương Dung tiết lộ thông tin về một chuyến hàng buôn bán đá quý lớn sắp diễn ra và kẻ chủ mưu không ai khác ngoài Emerald, Trọng Liêm cùng đồng nghiệp đã nhanh chóng lên phương án để ngặn chặn đường dây này. Trọng Liêm đóng giả là người buôn bán đá quý để tiếp cận Emerald.

Mọi việc đều diễn ra đều nằm trong tầm kiểm soát của Trọng Liêm, duy chỉ một điều anh không đạt được, đó là vẫn chưa thể biết Emerald là ai. Bởi, đàn em của hắn cũng không biết ông chủ thực sự của mình rốt cuộc là ai.

Còn về Quốc Cường khi anh ta vừa nghe đường dây bị lộ thì đã nghi ngờ người làm rò rỉ thông tin chính là Phương Dung. Anh ta tức giận đến gặp cô để hỏi mọi chuyện. Thế nhưng, Quốc Cường đã nhận được câu trả lời đầy trách móc của Phương Dung rằng anh đã bỏ cô một thời gian dài để đi đâu? Thậm chí, trong lúc say, cô đã nói thẳng vào mặt anh là cô đã có nhân tình mới. Và Quốc Cường cũng đủ thông minh để hiểu ra rằng người ấy chính là người đang điều tra anh. Phương Dung đã bị giết hại ngay sau đó.

Biết tin Phương Dung chết nhưng Trọng Liêm cũng không thể nào lộ diện được, bởi lúc này là thời điểm quyết định để biết kẻ giết Phương Dung thực sự là ai. Nhưng hung thủ cũng rất ma mãnh, hắn biết mình đã bị nghi ngờ nên mặc dù đến thăm viếng mộ Phương Dung nhưng không để lại bất cứ sơ hở gì. Và đương nhiên không ai nghĩ hắn chính là hung thủ.

Liệu hung thủ gây ra cái chết của Phương Dung có sớm được tìm ra và hắn có liên quan gì trong cái chết trước đó của ông Hạt? Ruby máu tập 27, phát sóng lúc 21h, thứ 3, ngày 21/5 trên kênh ANTV./.

PV/ Cổng TTĐT Hội Nhà báo VN