Ruby máu tập 29: Trinh Lan rơi vào tình thế khó xử

Thứ năm, ngày 23 tháng 5 năm 2019 | 13:9:10

Trinh Lan rơi vào tính thế hết sức khó xử khi đồng thời biết được thân phận thật sự của Trọng Liêm là cảnh sát ngầm và Quốc Cường là người buôn lậu đá.

Khi Trinh Lan càng có biểu hiện nghi ngờ Quốc Cường là kẻ đã lấy cắp công trình nghiên cứu của cô ra nước ngoài, thì anh ta lại càng dùng tình cảm của mình để cô từ bỏ nghi ngờ đó. Thậm chí, nhân dịp này, anh ta còn đưa cô đi du lịch để tình cảm được mặn nồng hơn.

Vậy nhưng, người sốt ruột nhất lúc này là Trọng Liêm. Anh đã dần biết được dã tâm của Quốc Cường là kẻ đang lợi dụng tình cảm của Trinh Lan nhưng cô không hề hay biết. Vì lo lắng cho Trinh Lan, anh đã gửi một bức thư nặc danh cho cô với nội dung rằng đã biết ai là chủ mưu gây ra cái chết của cha cô và hẹn 3 ngày sau gặp sẽ nói rõ.

Trong khi đang hồi hộp đợi đến ngày gặp người viết thư nặc danh thì Trinh Lan vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa Quốc Cường với một số người thân tín và biết được anh ta có liên quan đến đường dây buôn đá lậu. Cô định sẽ đem sự việc này tố giác đến cơ quan công an. Thế nhưng, ngay lúc đó, Quốc Cường phát hiện ra ngoài cửa Trinh Lan đã biết hết mọi chuyện. Và anh ta lại dùng tình yêu của mình để thuyết phục cô bỏ qua cho anh. Một lần nữa, cô lại mềm lòng.

Trinh Lan phát hiện Trọng Liêm chính là cảnh sát ngầm (Ảnh: ANTV)

Như lịch hẹn, đúng 3 ngày sau, Trinh Lan đến gặp người viết thư nặc danh nhưng người đó không xuất hiện và chỉ để lại cô lời nhắn: “Hãy cẩn thận người bên cạnh của mình, vì thời điểm chưa cho phép nên cô không thể biết được sự thật. Phải kiên trì”. Thế nhưng, qua nét chữ, cô phát ra người viết thư nặc danh chính là Trọng Liêm. Cô quyết định tìm mọi cách điều tra Tràm thực sự là ai. Trong lúc điều tra ngược về Trọng Liêm, cô phát hiện ra anh chính là cảnh sát ngầm. Lúc này, Trinh Lan tỏ ra vô cùng lo lắng cho Quốc Cường, vì thế cô đã cố tình tìm mọi cách để bao che cho người yêu của mình. Có thể nói, Trinh Lan càng ngày càng mú quáng với tình yêu dành cho Quốc Cường.

Dù Quốc Cường đang được Trinh Lan bao che cho hành vi phạm pháp, thế nhưng bằng nghiệp vụ của mình, Trọng Liêm có điều tra ra chân tướng sự việc? Ruby máu tập 29, phát sóng lúc 21, thứ 5, ngày 23/5 trên kênh ANTV/./.

Theo PV/ Cổng TTĐT Hội Nhà báo VN