Ruby máu tập 31: Một kế hoạch mới được vạch ra

Thứ bảy, ngày 25 tháng 5 năm 2019 | 10:27:20

Mặc dù đã điều tra ra cái chết của Phương Dung có liên quan đến Quốc Cường nhưng Trọng Liêm vẫn “im hơi lặng tiếng” bởi, anh cho rằng công khai sự việc lúc này sẽ làm “rút dây động rừng”.

Quốc Cường đã bi nghi ngờ (Ảnh: ANTV)

Trong suốt thời gian dài nằm vùng ở khu đào đãi, hẳn Trọng Liêm đã hiểu được sự ma mãnh, mưu mô của những ông trùm buôn lậu đá quý thế nên anh mới hành động như vậy. Hơn nữa, mục tiêu cuối cùng của anh không phải là tìm ra kẻ giết người mà anh muốn điều tra cả một đường dây buôn bán đá quý ở khu vực này. Thế nhưng có một tin báo mật cho Quốc Cường rằng công an đã điều tra ra rất nhiều sơ hở, bằng chứng cũng như nghi phạm gây ra cái chết của Phương Dung nhưng không biết tại sao họ vẫn không đưa ra điều tra làm rõ. Biết mình đang trong tầm ngắm, chắc chắn trong thời gian tới Quốc Cường sẽ thận trọng hơn trong việc làm ăn buôn bán.

Không chỉ vậy, Quốc Cường còn đã bị Trinh Lan phát hiện ra chính anh ta là người giết ông Hạt. Đó là lần cô quay trở về thành phố điều tra và đã nhận ra rằng cha cô chính là một người tiêu thụ đá bất chính cho Quốc Cường rồi cô suy luận được cái chết của cha cô sẽ có lợi cho Quốc Cường. Lúc này, cô đã tỉnh ngộ và cảm thấy vô cùng đau đớn khi đã tin một kẻ giết cha trong suốt thời gian qua. Thế nhưng, cô biết rằng có đối chấp với hắn cũng không thể buộc tội được nên cô vẫn chọn cách im lặng như chưa biết chuyện gì.

Cả Trinh Lan và Trọng Liêm đều biết Quốc Cường là thủ phạm giết người nhưng họ lại tìm cách im lặng để âm thầm thực hiện một kế hoạch khác. Câu hỏi đặt ra là họ có liên kết với nhau để mở rộng điều tra về đường dây buôn lậu của Quốc Cường? Ruby máu tập 31, phát sóng lúc 21h, thứ 7, ngày 25/5 trên kênh ANTV./.

PV/ Cổng TTĐT Hội Nhà báo VN