Ruby máu tập 33: Trinh Lan bị nhốt vào căn phòng bí mật

Thứ ba, ngày 28 tháng 5 năm 2019 | 12:39:39

Cứ tưởng trở về khu đá sẽ giết được Quốc Cường, thế nhưng Trinh Lan lại bị hắn nhốt vào căn phòng bí mật rồi tra tấn dã man.

Trọng Liêm nóng lòng đi tìm Trinh Lan (Ảnh: ANTV)

Những ngày bị Quốc Cường nhốt, Trinh Lan tỏ ra vô cùng hối hận vì đã hành động một mình mà không nghe lời Trọng Liêm. Nhưng điều đó đã quá muộn, giờ đây cô đang hy vọng Trọng Liêm sẽ biết mình đang rơi vào hoàn cảnh này và mau chóng tìm cách cứu cô.

Còn Trọng Liêm, mặc dù đang truy đuổi những đàn em của Emerald nhưng trong lòng anh không lúc nào yên. Cứ nghĩ đến sự an nguy của Trinh Lan anh lại như ngồi trên đống lửa. Thế nhưng khi gọi điện thì Trinh Lan không hề bắt máy, anh càng lo lắng và muốn trở về khu đá ngay lập tức nhưng cô bạn đồng nghiệp đã cản trở không muốn cho anh rời khỏi nơi này vì theo lý giải của cô thì nhiệm vụ chính trong vụ này là do anh phụ trách nên chỉ có anh mới biết cần phải làm gì tiếp theo. Thực ra, cô bạn đồng nghiệp giữ chân Trọng Liêm là bởi cô rất yêu anh và không muốn anh tiếp tục mù quáng với tình yêu dành cho Trinh Lan.

Thế rồi, khi công việc xong xuôi, anh ngay lập tức đi tìm Trinh Lan vì anh biết rằng tên máu lạnh Quốc Cường sẽ không dễ gì để cô yên ổn. Anh tìm cách đột nhập vào những nơi Quốc Cường hay lui tới nhưng không thể nào tìm ra tung tích của cô. Thực ra Quốc Cường đã giấu Trinh Lan ở một nơi bí mật và hắn đến đó bằng đường hầm dưới lòng đất. Cô chỉ được cho ăn cầm chừng và ngày càng tiều tụy đi. Không những vậy, hắn còn ra sức hành hạ cô đủ trò man rợ.

Hơn lúc nào hết, Trinh Lan đang cần sự giúp đỡ của Trọng Liêm nhưng anh liệu có cách nào để tìm ra cô? Ruby máu tập 33 phát sóng lúc 21h, thứ 3, ngày 28/5 trên kênh ANTV./.

PV/ Cổng TTĐT Hội Nhà báo VN