Ruby máu tập 34: Trọng Liêm tìm ra cơ sở của Emerald

Thứ tư, ngày 29 tháng 5 năm 2019 | 14:31:30

Lần theo thông tin tiết lộ từ một đàn em của Emerald, Trọng Liêm đã tìm ra cơ sở của ông trùm giấu mặt.

Sau nhiều nỗ lực cuối cùng Trọng Liêm đã tìm ra cơ sở của Emerald (Ảnh: ANTV)

Thực ra trở về khu đá lần này, Trọng Liêm có 2 mục đích: Thứ nhất là để tìm Trinh Lan vì anh linh tính được rằng cô đang bị Quốc Cường uy hiếp; Thứ 2 là anh sẽ tiếp tục điều tra để chứng minh Quốc Cường là mật danh Emerald. Những ngày sống ở đây, anh liên tục ra tay cứu giúp những người yếu thế, đồng thời ra sức khuyên ngăn những người công nhân nên trở về nhà và quên đi giấc mơ làm giàu đầy ảo tưởng từ đá quý.

Trong khi đó, Quốc Cường nhận được tin báo là có một thủ lĩnh mới của dân đào đãi tự do, người đó chính là Trọng Liêm. Hắn ta tỏ ra lo lắng vì điều đó sẽ đe dọa trực tiếp tới nguồn lợi kinh tế của mình. Quốc Cường ra lệnh bằng mật danh Emerald cho bọn đàn em làm loạn lên để Trọng Liêm không kịp trở tay.

Giữa lúc bế tắc trước những đòn gây rối của Quốc Cường, thật may là Trọng Liêm đã bắt được một tên được cho là đàn em Emerald và hắn đã khai ra cách liên lạc với ông chủ của mình. Ngay lập tức, bằng những thiết bị định vị và thâm nhập, anh đã tìm ra được khu ẩn chứa những bí mật của Emerald nằm cách mặt đất đến 10m. Anh đoán rằng đó là cơ sở của Emerald và địa điểm đó không cách xa mấy so với nơi ở của Quốc Cường. Lúc này, những nghi ngờ về Quốc Cường chính là mật danh Emerald càng được anh tin là có cơ sở.

Hơn nữa, ngày ngày phải chứng kiến càng nhiều những vụ giết người, cướp bóc, hãm hiếp diễn ra ở khu đá, Trọng Liêm tỏ ra vô cùng đau xót. Anh quyết định công khai thân phận cảnh sát ngầm của mình để đối đầu với Quốc Cường.

Khi tìm ra cơ sở của Emerald, liệu Trọng Liêm sẽ cứu thoát được Trinh Lan một cách an toàn? Và với một kẻ mưu mô như Quốc Cường có dễ dàng bị bắt? Ruby máu tập 34, phát sóng lúc 21h, thứ 4, ngày 29/5 trên kênh ANTV./.

PV/ Cổng TTĐT Hội Nhà báo VN