Ruby máu tập 36: Lộ diện ông Giáp là kẻ hai mặt

Thứ sáu, ngày 31 tháng 5 năm 2019 | 9:50:16

Thì ra ông Giáp chính là người từng phản bội cha của Trọng Liêm và bấy lâu nay làm nội gián cho Quốc Cường.

Ông Giáp là kẻ hai mặt - (Ảnh: ANTV)

Vụ án về đường dây buôn lậu đá quý ngày càng phức tạp khiến ông Giáp và ông Trung đều ra mặt. Thế nhưng, dù mục đích của 2 ông là khác nhau nhưng họ vẫn quyết định ngăn cản Trọng Liêm đột nhập hang ổ của Quốc Cường. Ông Giáp cho rằng phải để Trọng Liêm đơn độc. Càng trong đơn độc Trọng Liêm càng phát huy được sức mạnh của mình.

Sự thật thì ông Giáp chính là người đã chiến đấu cùng với cha của Trọng Liêm trong vụ án chống tội phạm năm xưa nhưng cuối cùng vì muốn lấy lòng ông trùm, ông đã bắt chết cha của Trọng Liêm. Hơn nữa, bấy lâu nay, ông cũng là kẻ đã cấu kết với Quốc Cường để thực hiện những vụ làm ăn phi pháp. Trước tình thế cấp bách, ông đã thông báo về những hoạt động sắp tới của công an và khuyên Quốc Cường nên dừng tất cả mọi hoạt động vận chuyển hàng lậu.

Còn về Quốc Cường, hắn nhận được mật báo sẽ có người đột nhập căn hầm nơi giam giữ Trinh Lan trong thời gian ngắn nên đã lên kế hoạch cho người canh giữ nghiêm ngặt. Đồng thời, hắn bố trí người đánh lạc hướng bằng việc cướp bóc, giết người, không trừ cả đàn bà và trẻ em khiến vùng đất máu ngày càng nhuộm một màu tang thương.

Là người chứng kiến sự tang thương của vùng đất máu, chắc chắn Trọng Liêm sẽ càng hạ quyết tâm đột nhập vào hang ổ của Quốc Cường và sớm đưa sự việc ra ánh sáng. Nhưng với việc Quốc Cường đã đề phòng, Trọng Liêm có dễ dàng thực hiện kế hoạch của mình? Ruby máu tập 36, phát sóng lúc 21h, thứ 6, ngày 31/5 trên kênh ANTV./.

PV/ Cổng TTĐT Hội Nhà báo VN