Ruby máu tập 38: Vụ án còn nhiều bí ẩn

Thứ hai, ngày 3 tháng 6 năm 2019 | 10:26:14

Hang ổ của Emerald - Quốc Cường đã bị nhóm của Trọng Liêm đột nhập thành công, nhiều chứng cứ đã được tìm ra nhưng vụ án vẫn còn nhiều bí ẩn.

Trọng Liêm vẫn quyết tâm theo đuổi Trinh Lan

Giải mã được mật danh Emerald và chứng minh Quốc Cường chính là ông chủ thực sự của khu đá, người lo lắng nhất lúc này có lẽ là ông Giáp. Bởi, mặc dù mang thân phận công an nhưng ông lại là kẻ đã tiếp tay cho những hoạt động làm ăn phi pháp của Quốc Cường. Vì thế mà khi Trọng Liêm trở về báo cáo vụ án thì ông Giáp đã mất tích không một lý do. Khi Trọng Liêm định đi tìm ông Giáp thì bị ông Trung khuyên dừng lại bởi ông còn đang giữ một bí mật nào đó mà chưa muốn cho anh biết. Hơn nữa, trong lần Trọng Liêm đến thăm mộ cha thì có một bóng đen đã theo dõi anh. Những điều bí ẩn này, cho thấy vẫn còn một điều gì đó mà Trọng Liêm chưa tìm ra và cũng đồng nghĩa với việc vụ án chưa kết thúc.

Trong khi đó, Trọng Liêm vẫn đang bị cuốn vào tình cảm với Trinh Lan. Mặc dù cô luôn tìm cách tránh mặt nhưng anh không bỏ cuộc. Có lẽ tính cách và đặc thù công việc cũng ảnh hưởng ít nhiều đến Trọng Liêm ngay cả trong tình yêu.

Ở một diễn biến khác, Quốc Cường bất ngờ xuất hiện trở lại. Hắn không chết vì được tài xế thân cận của mình cứu sống nên đã âm thầm lập kế hoạch trả thù Trọng Liêm với hình dáng là em trai mình với tên gọi Mạnh Trương (Đây là người em trai mà Quốc Cường hay nghĩ đến khi gặp tai nạn xe năm xưa).

Có thể nói sự xuất hiện trở lại của Quốc Cường đã làm cho bộ phim vẫn chưa hết sự kịch tích, hấp dẫn dù đã phát đến những tập cuối. Liệu rồi đây, Trọng Liêm, Trinh Lan sẽ còn gặp những sóng gió gì? Ruby máu tập 38, phát sóng lúc 21, thứ 2, ngày 3/6 trên kênh ANTV./.

PV/ Cổng TTĐT Hội Nhà báo VN