Ruby máu tập 9: Sự xuất hiện của người mẫu Phương Dung

Thứ ba, ngày 30 tháng 4 năm 2019 | 13:39:13

Sau tập 8 của bộ phim Ruby máu với những cuộc đấu tranh trong tâm lý của Lan và Tràm thì đến tập 9 sự xuất hiện của cô người mẫu xinh đẹp Phương Dung khiến câu chuyện tình cảm giữa các nhân vật chính thêm phức tạp.

Người mẫu Phương Dung do diễn viên Lyna Trang thủ vai - (Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp)

Tập 9 của bộ phim Ruby máu sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 30/4 trên sóng ANTV. Mở đầu tập phim là cảnh Trọng Liêm - Tràm âm thầm theo dõi Lan, anh đặt rất nhiều tình huống để thử Lan.

Lúc này có một vài phát hiện về một loại đá mới ở một vùng đất gần đó, Cường mang mẫu đá về cho Lan nên Địa Lan miệt mài nghiên cứu đá. Vì nóng lòng muốn biết đó là loại đá gì có giá trị như thế nào nên Cường ngày đêm ở bên cạnh Lan. Họ bên nhau như hình với bóng khiến Tràm có nhiều mâu thuẫn trái chiều trong cảm xúc và suy nghĩ.

Mặt khác, trong tập 9 đã có sự xuất hiện của người mẫu Phương Dung - một cô gái ăn chơi khét tiếng ở xứ ngoài. Cô được Cường mời làm người mẫu cho những cuộc triển lãm đá sắp tới của mình.

Dung và Lan cũng nhiều lần gặp nhau nhưng cả hai đều rất thân thiện với nhau. Mặt khác vì Cường muốn Dung là của mình nên mua rất nhiều quần áo, xe cộ, nhà cửa và tặng cả đá quý cho cô. Lan không hề biết mối quan hệ của Cường và Dung. Cô vẫn vô từ hạnh phúc với tình yêu và sự quan tâm mà Cường mang lại.

Điểm nhấn trong tập 9 chính là sự xuất hiện của Dung, cô chính là một trong những cô gái có nhiều scandal nhất về những bê bối trong tình cảm và nợ nần, rồi những ảnh nóng lộ trên mạng cô cố tình khoe cơ thể mình một cách lộ liễu. Điều này đã có nhiều người cảnh báo cho Cường nhưng Cường hoàn toàn không nghe. Lan cũng thấy điều đó lấy làm lạ liền sinh nghi hỏi Cường thì được anh trả lời rằng sự nổi tiếng của cô ấy sẽ khiến thương hiệu ở chuỗi cửa hàng đá quý và công ty khai thác đá quý của anh nổi tiếng và được chú ý trong giới hơn.

Rõ ràng không ai có thể biết được ngoài việc chiêu mộ Dung để phục vụ công việc của mình thì Cường còn có mục đích nào khác? Và Lan sẽ ra sao nếu biết được mối quan hệ giữa Cường và Dung. Và còn cả Tràm nữa? Anh cảnh sát ngầm này sẽ khai thác được gì từ Dung để công tác điều tra của mình được đẩy nhanh. Tất cả những điều bí ẩn đó sẽ có trong những tập tiếp theo của bộ phim/.

PV/ Cổng TTĐT Hội Nhà báo VN