Sau trận U22 Việt Nam đại thắng: Hàng trăm xe máy “đi bão” bị tạm giữ

Chủ nhật, ngày 8 tháng 12 năm 2019 | 11:15:42

Tối ngày 7.12, sau trận thắng của U22 Việt Nam tại SEA Games 30, hàng ngàn xe phương tiện đã đổ ra các tuyến đường trung tâm của thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) để “đi bão”. Tuy nhiên, rất nhiều trong số đó là các đối tượng có hành vi quá khích lạng lách, đánh võng, nẹt pô xe.

Hiện trường vụ việc_Ảnh: N.Đ.N

Hiện trường vụ việc_Ảnh: N.Đ.N​

Rạng sáng 8.12, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đồng Nai khẩn trương lập hồ sơ xử lý đối với hàng trăm đối tượng có hành vi quá khích như: Lạng lách, đánh võng, nẹt pô xe khi tham gia “đi bão”. Ngoài ra, các lực lượng chức năng cũng bắt giữ 6 đối tượng có hành vi đốt pháo.

 

 

 

Các phương tiện bị tạm giữ tại Công an TP.Biên Hòa_Ảnh: CTV

Các phương tiện bị tạm giữ tại Công an TP.Biên Hòa. Ảnh: CTV

Trước đó, khuya ngày 7.12, sau khi trận chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam, nhiều tuyến đường trên địa bàn TP.Biên Hòa xuất hiện những nhóm tụ tập chạy xe nẹt pô, lạnh lách, đánh võng như: Nguyễn Ái Quốc, đoạn Quảng trường tỉnh Đồng Nai; đường Võ Thị Sáu, Đồng Khởi…

Các đối tượng bị lập hồ sơ xử lý_Ảnh: CTV

Các đối tượng bị lập hồ sơ xử lý_Ảnh: CTV

Công an TP.Biên Hòa đã tạm giữ hơn 200 phương tiện vi phạm, lập hồ sơ xử lý.

Thượng tá Phạm Hoàng Tiến, Phó trưởng Phụ trách Công an TP.Biên Hòa cho biết, thực hiện chỉ đạo của đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, Công an TP.Biên Hòa đã lập kế hoạch tuần tra kiểm soát các tuyến giao thông để đảm bảo an toàn cho người dân sau mỗi trận đấu bóng đá.
Theo Hà Anh Chiến/ Lao động