Sửa đổi, bổ sung Điều lệ Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII năm 2018

Thứ bảy, ngày 11 tháng 8 năm 2018 | 12:4:52

Ban Tổ chức Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII năm 2018 vừa ban hành công văn số 608/CV- BTCGBB gửi Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố; các Liên Chi hội, Chi hội nhà báo trực thuộc T.Ư Hội Nhà báo Việt Nam, về việc sửa đổi, bổ sung Điều lệ Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII năm 2018.

Một trận đấu tại Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI năm 2017. Ảnh: TL 

Nội dung công văn nêu rõ: Ban Tổ chức Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII năm 2018 đã ban hành Điều lệ số 568/ĐL- BTCGBB, ngày 28/6/2018. Sau khi ban hành Điều lệ, Ban Tổ chức đã nhận được nhiều ý kiến góp ý từ các chuyên gia, các cấp Hội về một số nội dung quy định trong Điều lệ. 

Để động viên, khích lệ tinh thần các vận động viên cũng như xét theo nguyện vọng của các vận động viên tham gia thi đấu, Ban Tổ chức Giải quyết định sửa đổi, bổ sung Điều lệ Giải một số nội dung cụ thể như: 

Về phần nội dung thi đấu: Thứ nhất, theo Điều lệ Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII năm 2018 “mỗi VĐV chỉ được tham gia tối đa 3 nội dung thi đấu” nay bổ sung “các VĐV nữ được tham gia tối đa 4 nội dung thi đấu”.

Thứ hai, đối với nội dung Đồng đội nữ: Các đơn vị có thể ghép thêm VĐV của đơn vị khác để đủ số lượng VĐV tham gia nội dung thi đấu đồng đội nữ.

Thứ ba, Đồng đội nam: VĐV của đơn vị nào thì phải thi đấu cho đơn vị đó, không được ghép khác đơn vị. (Trong đó, tất cả các giải đôi đều được phép ghép với VĐV của đơn vị khác). Còn lại các nội dung khác của Điều lệ không thay đổi.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký chậm nhất đến hết ngày 17/8/2018 (theo dấu bưu điện).

Theo: Bảo An/ Báo Công luận