Tân Hiệp Phát đẩy mạnh các hoạt động khuyến học, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo

Thứ sáu, ngày 29 tháng 3 năm 2019 | 15:5:48

Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát luôn tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng, thường xuyên đồng hành cùng các quỹ khuyến học và trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Những hoạt động vì cộng đồng của Tập đoàn Tân Hiệp Phát trong thời gian qua đã  được lan tỏa mạnh mẽ. Điều đó thể hiện qua sự đóng góp ngày càng lớn của doanh nghiệp vào công tác an sinh xã hội với hàng loạt các chương trình từ thiện xã hội trên khắp cả nước.

Luôn quan tâm chăm lo cho sự nghiệp trồng người, đến thế hệ tương lai của đất nước và hỗ trợ ngành giáo dục tại các địa phương có điều kiện phát triển, Tân Hiệp Phát thường xuyên đồng hành các chương trình trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, góp phần tiếp sức cho các em học sinh nghèo vững bước tới trường.

 

Tân Hiệp Phát và các tập thể, cá nhân xuất sắc được UBND thị xã Thuận An khen thưởng trong công tác khuyến học.

Một trong những hoạt động thường niên là việc ủng hộ kinh phí cùng Hội Khuyến học thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) nhằm hỗ trợ, giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không may mắn trên địa bàn. Với những thành tích đã đóng góp, ngày 13/3 vừa qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã được UBND thị xã Thuận An, Hội Khuyến học tỉnh tặng giấy khen vì đã có thành tích trong công tác khuyến học năm 2018.

Cùng với đó là hàng loạt các hoạt động ý nghĩa như trao học bổng cho học sinh ở Tiền Giang, Cà Mau, trao học bổng  “Chuyện nhà Dr Thanh” nhằm hỗ trợ những học sinh, sinh viên hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập, trong cuộc sống và có mong muốn cống hiến cho xã hội.

Trao tặng quà và gọc bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Tiền Giang

Tân Hiệp Phát còn là đơn vị đồng hành xuyên suốt 8 năm qua cùng Giải thưởng Quả Cầu Vàng do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức dành cho những tài năng trẻ xuất sắc trong lĩnh vực khoa học công nghệ.

Mới đây nhất, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng đồng hành cùng cuộc thi Business Ideas – Ý tưởng kinh doanh 2019 do trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM (UEF) tổ chức nhằm tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh, sáng tạo trẻ làm nền tảng khởi nghiệp cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng đam mê start – up.

Bên cạnh đó, Tập đoàn đã thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội gây tiếng vang lớn như Giọt nước nghĩa tình, Quỹ tấm lòng Việt, ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung,…  trong đó không thể không kể đến hai chương trình lớn là Nhịp cầu ước mơ và Lục lạc vàng đã tạo điều kiện xây dựng cơ sở vật chất, phương tiện phát triển kinh tế cho người dân nghèo tại các vùng khó khăn.

PV/ Cổng TTĐT Hội Nhà báo Việt Nam