Đồng hành cùng doanh nghiệp

Tân Hiệp Phát tổ chức Gala gây quỹ “Hướng về miền Trung”

Nhằm chia sẻ những khó khăn và mất mát của đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng bởi bão lũ, Tân Hiệp Phát đã tổ chức Gala gây quỹ “Hướng về miền Trung”. Với sự chung tay đóng góp của cán bộ công nhân viên Tập đoàn, toàn bộ số tiền thu được sau Gala được dùng để hỗ trợ người dân miền Trung và nhân viên có gia đình bị ảnh hưởng trực tiếp bởi bão lũ miền Trung.

Gala gây quỹ “Hướng về miền Trung” vào ngày 22/10/2020 tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Trong những ngày qua, miền Trung liên tiếp chịu thiệt hại nặng nề do bão, lũ liên tục ập đến, làm ảnh hưởng đến đời sống, vật chất và cả tính mạng của đồng bào đang sinh sống tại khu vực miền Trung. Trước những tổn thất to lớn đó, người dân miền Trung trong đó có người thân của nhân viên đang làm việc và gắn bó tại Tân Hiệp Phát đang đối mặt với không ít khó khăn và rất cần sự động viên, giúp đỡ

Với tinh thần “tương thân tương ái” sẵn sàng chia sẻ khó khăn với cộng đồng xã hội, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức Gala gây quỹ “Hướng về miền Trung” vào ngày 22/10/2020. Gala gây quỹ được thực hiện dựa trên hình thức quyên góp trực tiếp và thông qua 2 hoạt động giao lưu: Hát tặng người thân hoặc hát theo yêu cầu. Theo đó, mỗi tiết mục biểu diễn trên sân khấu đều góp vào quỹ ít nhất 1 triệu đồng.

Ban lãnh đạo và CBCNV Tân Hiệp Phát cùng cất vang tiếng hát trong Gala “Hướng về miền Trung”

Gala gây quỹ “Hướng về miền Trung” có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, giám đốc khối, quản lí và đông đảo của CBCNV Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Không chỉ là sự kiện nội bộ để chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung mà đây còn là dịp để từng thành viên của tập đoàn có thể xích lại gần nhau hơn, cùng cất vang tiếng hát và gửi trao những lời chúc tốt đẹp cho nhau.

Các bài hát được biểu diễn trong Gala đều thể hiện tinh thần vượt khó, vươn lên của con người Tân Hiệp Phát, đặc biệt là tình cảm đối với quê hương đất nước, nhân dân vùng bị ảnh hưởng của thiên tai. Từng tiết mục đều được trình bày một cách đơn giản, mộc mạc nhưng đầy ý nghĩa bằng chính trái tim chân thành và lời ca tiếng hát của cán bộ công nhân viên Tân Hiệp Phát. Thậm chí, một số anh chị dù chưa một lần cầm micro và đứng trên sân khấu nhưng vẫn dũng cảm hoàn thành phần biểu diễn của mình một cách tốt nhất để đóng góp phần nhỏ vào quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.

Bên cạnh đó, nhiều cán bộ công nhân viên cũng sẵn sàng quyên góp một phần lương, chi phí sinh hoạt của bản thân đóng góp vào quỹ “Hướng về miền Trung” nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung cũng như gia đình của những đồng nghiệp đang chịu sự ảnh hưởng trực tiếp bởi bão lũ miền Trung.

Gala gây quỹ “Hướng về miền Trung” mang đến nhiều cung bậc cảm xúc

Gala gây quỹ “Hướng về miền Trung” kết thúc đã mang đến những cảm xúc lắng đọng trong lòng từng cán bộ công nhân viên Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Cảm xúc lắng đọng về sự sẻ chia giữa tình đồng nghiệp và cảm xúc dâng trào của tinh thần “tương thân tương ái” hướng về cộng đồng xã hội, hướng về miền Trung thân yêu.

Toàn bộ số tiền thu được sau Gala sẽ được Tập đoàn Tân Hiệp Phát dùng để hỗ trợ cho người dân miền Trung, nhân viên có gia đình bị ảnh hưởng trực tiếp bởi bão lũ miền Trung. Trong thời gian sắp tới, Tập đoàn Tân Hiệp Phát sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn sau bão lũ.

Nguồn Tranquithanh.com