Giám sát báo chí

Tạp chí Gia đình Việt Nam trao tặng hàng trăm phần quà tiếp sức người nghèo đón Tết

Hơn 100 suất quà đã được trao tặng đến những hoàn cảnh khó khăn tại 4 xã Quỳnh Lương, Quỳnh Diễn, Quỳnh Giang và Quỳnh Lâm. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của tạp chí Gia đình Việt Nam.

Ngày 23/1 tại Nghệ An, Tạp chí Gia đình Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn TH đã trao tặng hàng trăm phần quà tiếp sức người nghèo đón Tết Nhâm Dần 2022.

tap chi gia dinh viet nam trao tang hang tram phan qua tiep suc nguoi ngheo don tet hinh 1

Hơn 100 phần quà đã được Tạp chí Gia đình Việt Nam, Tập đoàn TH gửi đến những hoàn cảnh khó khăn tại Nghệ An.

Nhà báo Hoàng Văn Vững - Phó Tổng biên tập Tạp chí Gia đình Việt Nam cho biết, tặng quà tết cho những hoàn cảnh khó khăn là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Gia đình Việt Nam và được Ban Biên tập hết sức lưu tâm."

Những phần quà tuy nhỏ nhưng gửi gắm tình cảm lớn, tiếp sức bà con đón một xuân mới ấm lòng. Gia đình Việt Nam đã, đang và sẽ luôn kề vai sát cánh, siết chặt tay đồng hành cùng những cảnh đời khó khăn tại Nghệ An nói riêng, cả nước nói chung trên những chặng đường phía trước" - ông Hoàng Văn Vững nhấn mạnh.

Bà Phạm Thị Hải Yến - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện Quỳnh Lưu bày tỏ, chính quyền cũng như người dân địa phương hết sức xúc động trước nghĩa cử ấm áp của Tạp chí Gia đình Việt Nam cùng nhà hảo tâm.

"Gia đình Việt Nam nhiều năm nay hết sức tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, thực hiện rất nhiều những chuyến thiện nguyện, tặng quà, cứu trợ lũ lụt, trong đó đặc biệt dành sự quan tâm đến người nghèo, những cảnh đời khó khăn tại huyện Quỳnh Lưu" - bà Phạm Thị Hải Yến chia sẻ.

Theo PV/ NB&CL

https://congluan.vn/tap-chi-gia-dinh-viet-nam-trao-tang-hang-tram-phan-qua-tiep-suc-nguoi-ngheo-don-tet-post178705.html