Quản lý báo chí

Tạp chí Xây dựng điện tử chính thức ra mắt bạn đọc

Ngày 1/1/2022, Tạp chí Xây dựng (Bộ Xây dựng) chính thức ra mắt bạn đọc tại địa chỉ http://tapchixaydung.vn. Đây là sự kiện mang tính bước n;ặt, phù hợp với xu thế của báo chí hiện đại trong kỷ nguyên số hiện nay.

Đi cùng xu hướng mới của báo chí thế giới, giao diện Tạp chí Xây dựng điện tử được trình bày theo hướng đơn giản, hiện đại, có nhiều diện tích để hiển thị nội dung trên trang chủ và trang trong với hình ảnh lớn, sắc nét, phục vụ tốt hơn nhu cầu của độc giả.

tap chi xay dung dien tu chinh thuc ra mat ban doc hinh 1

Tạp chí Xây dựng điện tử chính thức ra mắt bạn đọc.

Tạp chí Xây dựng điện tử sẽ đem đến độc giả nhiều thông tin hữu ích về bức tranh toàn cảnh của ngành Xây dựng, với nhiều chuyên mục phong phú, chuyên sâu như: Chính sách & cuộc sống; Khoa học Công nghệ; Quy hoạch - Kiến trúc; Vật liệu; Kinh tế Xây dựng; Bất động sản; Phát triển Xanh; Multimedia; Xây dựng & Đời sống; Xây dựng toàn cầu…

Điểm nổi bật của giao diện Tạp chí Xây dựng điện tử là nội dung được trình bày theo dòng chảy thông tin, tạo giao diện mở, phá bỏ cách hiển thị theo chuyên mục truyền thống để tin tức của tất cả các lĩnh vực dễ dàng tiếp cận độc giả. Với cách trình bày này, thông tin mới nhất luôn được hiển thị trước hết, tạo cho đọc giả cảm giác luôn tươi mới.

Nền tảng thông tin số mới nhất này được thống nhất trên tất cả các thiết bị, giúp cho độc giả trải nghiệm dễ dàng hơn trên cả máy tính, máy tính bảng và điện thoại. Cùng với trải nghiệm đọc mới, Tạp chí Xây dựng điện tử sẽ áp dụng hệ thống gợi ý tin tức riêng biệt, phù hợp với từng độc giả.

Sự kiện Tạp chí Xây dựng điện tử đi vào hoạt động chính thức đánh dấu bước phát triển mới của Tạp chí Xây dựng trên nền tảng thông tin số, khẳng định bước phát triển nối tiếp trong công tác thông tin, tuyên truyền các nhiệm vụ, hoạt động của Bộ cũng như ngành Xây dựng.

Theo Vũ Phong/ NB&CL

https://congluan.vn/tap-chi-xay-dung-dien-tu-chinh-thuc-ra-mat-ban-doc-post175337.html