Tiếp tục xét nghiệm Covid-19 lần 2 cho phóng viên dự Đại hội Đảng XIII

Chủ nhật, ngày 24 tháng 1 năm 2021 | 11:8:3

Sáng 23/1, gần 500 nhà báo, phóng viên đã tiến hành xét nghiệm Covid-19 lần thứ hai tại trụ sở Ban Tuyên giáo Trung ương (Nguyễn Cảnh Chân, Hà Nội).

Các phóng viên tham dự đưa tin tuyên truyền Đại hội Đảng XIII đều phải trải qua hai lần xét nghiệm Covid-19 và được xác nhận âm tính để đủ điều kiện tác nghiệp. Số lượng phóng viên xét nghiệm Covid-19 lần thứ hai tăng do có nhiều phóng viên từ các tỉnh đã có mặt tại Hà Nội để phục vụ công tác tuyên truyền cho Đại hội Đảng XIII.

Nhà báo phóng viên đăng ký xét nghiệm Covid-19 lần 2.

Nhà báo phóng viên đăng ký xét nghiệm Covid-19 lần 2.

Tiến hành xét nghiệm cho các phóng viên phục vụ Đại hội lần này là đội ngũ y bác sĩ đến từ bệnh viện Phổi Trung ương và bệnh viện E. Để đảm bảo hiệu quả trong công tác phòng dịch, các phóng viên điền thông tin và biểu hiện dịch tễ trong 14 ngày qua.

Hàng trăm mẫu xét nghiệm Covid-19 của các phóng viên đã được lấy trong buổi sáng 23/1. Quy trình xét nghiệm Covid-19 lần hai cho các phóng viên vẫn trải qua hai bước là lấy dịch ở mũi...và lấy dịch ở họng. Mẫu xét nghiệm sau khi lấy cho phóng viên sẽ được tiến hành bảo quản và gửi về bệnh viện để xét nghiệm.

Các phóng viên tham dự đưa tin tuyên truyền Đại hội Đảng XIII đều phải trải qua hai lần xét nghiệm Covid-19.

Các phóng viên tham dự đưa tin tuyên truyền Đại hội Đảng XIII đều phải trải qua hai lần xét nghiệm Covid-19.

Tất cả các phóng viên tham dự đưa tin tuyên truyền Đại hội Đảng XIII đều phải trải qua 2 lần xét nghiệm Covid-19 và được xác nhận âm tính để đủ điều kiện tác nghiệp. Theo thông báo của Ban Tuyên giáo Trung ương, toàn bộ những người tham dự Đại hội Đảng XIII đã được xác định âm tính với Covid-19 lần 1.

Theo Lê Tâm/ NB&CL
https://congluan.vn/tiep-tuc-xet-nghiem-covid-19-lan-2-cho-phong-vien-du-dai-hoi-dang-xiii-post115358.html