Giám sát báo chí

Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội trao quà Tết cho người nghèo tỉnh Gia Lai

Ngày 14/1, Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai và Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) trao tặng 150 suất quà trị giá gần 100 triệu đồng cho các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã Lơ Pang, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, nhân viên, người lao động Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội và các mạnh thường quân với mong muốn giúp người nghèo trên địa bàn tỉnh Gia Lai vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc được đầy đủ, ấm cúng hơn.

trung tam phat thanh truyen hinh quan doi trao qua tet cho nguoi ngheo tinh gia lai hinh 1

Tặng quà Tết cho các gia đình chính sách và hộ nghèo, người dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Lơ Pang, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai. Ảnh: Hồng Điệp

 
Việc trao tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách là hoạt động thường niên của Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội và các mạnh thường quân, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, động viên họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Những phần quà đã được trao tặng đến những hộ gia đình dân tộc thiểu số khó khăn đã kịp thời động viên bà con vươn lên, vượt qua khó khăn và có thêm niềm vui khi mùa Xuân đang cận kề.

Theo Vũ Phong/ NB&CL

https://congluan.vn/trung-tam-phat-thanh-truyen-hinh-quan-doi-trao-qua-tet-cho-nguoi-ngheo-tinh-gia-lai-post177315.html