VOV Tây Bắc và nhà hảo tâm trao quà Tết cho các hộ nghèo ở Điện Biên

Thứ hai, ngày 13 tháng 1 năm 2020 | 15:52:25

Gần 130 suất quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết đã được trao đến tận tay từng hộ dân, với mong muốn giúp bà con có một cái Tết đầy đủ hơn.

Cùng chia sẻ khó khăn, giúp các hộ nghèo vui xuân, đón tết đủ đầy, ấm áp hơn, sáng 13/1, Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam khu vực Tây Bắc (VOV Tây Bắc) phối hợp với Hội nông dân tỉnh Điện Biên và Công ty Cổ phần đầu tư Thủy điện Việt Thành tổ chức trao tặng quà tết cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.

vov tay bac va nha hao tam trao qua tet cho cac ho ngheo o dien bien hinh 1

Những xuất quà động viên bà con vững tin và thêm động lực để lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Hơn 120 suất quà gồm tiền mặt, bánh kẹo và các nhu yếu phẩm cần thiết đã được trao đến tận tay từng hộ dân, với mong muốn giúp bà con có một cái tết đủ đầy, vui vẻ hơn; Đồng thời, động viên bà con vững tin và thêm động lực để lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Chị Hạng Thị Dếnh, hộ đặc biệt khó khăn ở xã Phì Nhừ một trong những hộ  được nhận quà, vui mừng và cám ơn các tổ chức, đơn vị đã mang niềm vui đến cho người dân khi Tết đến, xuân về.

vov tay bac va nha hao tam trao qua tet cho cac ho ngheo o dien bien hinh 2

Hơn 120 suất quà gồm tiền mặt, bánh kẹo và các nhu yếu phẩm cần thiết đã được trao đến tận tay từng hộ dân, với mong muốn giúp bà con có một cái tết đủ đầy, vui vẻ hơn.

“Gia đình tôi ở địa bàn xã Phì Nhừ rất khó khăn. Hôm nay được nhận quà rất vui. Cảm ơn các nhà hảo tâm. Năm mới chúc mọi người luôn mạnh khỏe”, chị Dếnh nói.

Ông Ngô Thiệu Phong, Giám đốc Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam khu vực Tây Bắc cho biết: Cùng với nhiệm vụ chính trị là chuyển tải thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước qua 3 thứ tiếng dân tộc Thái, Mông, Dao tại địa bàn 5 tỉnh khu vực Tây Bắc thì lãnh đạo, cán bộ, Phóng viên VOV Tây Bắc luôn luôn chia sẻ khó khăn với người dân, đặc biệt là đồng bào các dân tộc ít người tại các địa bàn, thông qua các hoạt động kết nối thiện nguyện.

Các phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng là tình cảm của các cán bộ VOV Tây Bắc và các nhà hảo tâm dành cho đồng bào trong dịp xuân mới đang về./.

Theo: VOV.VN

https://vov.vn/xa-hoi/vov-tay-bac-va-nha-hao-tam-trao-qua-tet-cho-cac-ho-ngheo-o-dien-bien-1000010.vov