VTV Digital phối hợp cùng Bộ Y tế khởi động chương trình "Vững vàng Việt Nam"

Thứ năm, ngày 17 tháng 9 năm 2020 | 19:5:26

Chương trình “Vững vàng Việt Nam” do ê-kíp trung tâm VTV Digital hợp tác với Bộ Y tế thực hiện với mục tiêu hỗ trợ và cập nhật thông tin chống dịch COVID-19 cho người dân.

Hướng dẫn phòng chống dịch bệnh cho bản thân khi đến sân bay, cửa khẩu, chỉ dẫn khi đưa trẻ đến trường học, tham gia phương tiện giao thông công cộng hay đến những địa điểm đông người như siêu thị, nhà hàng... là những chủ đề mà ê-kíp "Vững vàng Việt Nam" lựa chọn đều hướng đến mục tiêu cung cấp thông tin thiết thực, giúp người dân nắm vững được cách phòng bệnh hiệu quả.

Bộ Y tế kết hợp với VTV Digital khởi động chương trình

Bộ Y tế kết hợp với VTV Digital khởi động chương trình "Vững vàng Việt Nam".

Chương trình "Vững vàng Việt Nam" có thời lượng hơn 3 phút để vừa có thể cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19 khi đến các địa điểm công cộng, vừa lồng ghép những chỉ dẫn an toàn phòng dịch một cách sinh động và gần gũi, ê-kíp sản xuất đã lồng ghép nhiều cách chuyển tải thông tin.

Chia sẻ về quá trình tham gia chương trình, MC Sơn Lâm - VTV Digital cho biết: "Người dẫn chương trình ở đây giống như nhân vật trải nghiệm và đến nhiều vị trí ghi hình khác nhau để hướng dẫn khán giả cách bảo vệ mình và người xung quanh".

Người dẫn chương trình trải nghiệm thực tế để hướng dẫn khán giả cách bảo vệ mình và người xung quanh.

Người dẫn chương trình trải nghiệm thực tế để hướng dẫn khán giả cách bảo vệ mình và người xung quanh.

Một nội dung khác cũng được “Vững vàng Việt Nam” đề cập đến trong các số phát sóng đó chính là quy trình, biện pháp phòng dịch được thực hiện tại nhiều địa điểm hiện nay. Thông qua trải nghiệm của chính phóng viên, ê-kíp thực hiện đã có những trải nghiệm chân thực và giàu cảm xúc.

Theo PV/ NB&CL

https://congluan.vn/vtv-digital-phoi-hop-cung-bo-y-te-khoi-dong-chuong-trinh-vung-vang-viet-nam-post97297.html