Vận hành giai đoạn 1 Nhà máy Number One Hậu Giang của Tân Hiệp Phát

Thứ tư, ngày 13 tháng 3 năm 2019 | 17:42:46

Ngày 14/3, nhà máy Number One Hậu Giang thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát sẽ chính thức vận hành giai đoạn 1.

Number One Hậu Giang được xem là nhà máy NGK lớn bậc nhất Việt Nam với tổng vốn đầu tư khoảng 4.000 tỷ đồng, được kỳ vọng sẽ góp phần giải quyết việc làm, phát triển các ngành phụ trợ tại địa phương, góp phần thúc đẩy khu vực ngày càng phát triển.

Với ý nghĩa to lớn đó, Number One Hậu Giang được tỉnh Hậu Giang chọn làm hạng mục công trình kỷ niệm 15 năm ngày thành lập tỉnh.
Theo chia sẻ từ Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát, việc chọn Hậu Giang, cụ thể là KCN Sông Hậu, Châu Thành, Hậu Giang để đầu tư xây dựng nhà máy Number One Hậu Giang bởi tại đây rất thuận tiện về giao thương cả đường bộ với quốc lộ 1A, đường thủy qua cảng nước sâu Hậu Giang, hay đường hàng không qua sân bay quốc tế Cần Thơ. 

Nhà máy Number One Hậu Giang đã sẵn sàng đi vào hoạt động

Hoàn thiện chuỗi cung ứng, sản xuất tại khắp các vùng miền trên toàn quốc

Bên cạnh đó còn phải kể tới các chính sách ưu đãi rất tốt của các cấp chính quyền tỉnh để thu hút các nhà đầu tư. Với nhà máy Number One Hậu Giang sẽ góp phần hoàn thiện chuỗi cung ứng, sản xuất tại khắp các vùng miền trên toàn quốc của Tân Hiệp Phát để phục vụ người tiêu dùng nhanh hơn, tốt hơn với chi phí thấp hơn.

Mặt khác, việc đặt nhà máy tại Hậu Giang – Trung tâm miền Tây Nam Bộ, Tân Hiệp Phát sẽ dễ dàng tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu tự nhiên vô cùng phong phú của miền Tây.

Cụ thể, tại nhà máy Number One Hậu Giang, thời gian tới sẽ sản xuất các thức uống tự nhiên như Sữa Dừa, Nước Dừa Tươi đóng chai,….

Điều này vừa giúp bao tiêu sản phẩm cho bà con nông dân trong vùng, thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển, vừa phục vụ người tiêu dùng trong nước và quốc tế các sản phẩm giải khát có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Number One Hậu Giang sẽ là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư hệ thống dây chuyền công nghệ vô trùng Aseptic đóng ly để nâng cao hơn nữa tính tiện dụng về sản phẩm cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Công nghệ Aseptic tạo ra giá trị khác biệt cho sản phẩm của Tân Hiệp Phát

Với Aseptic, Tân Hiệp Phát đã tạo ra những sản phẩm nội địa đích thực như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Trà xanh Không độ. Các sản phẩm này rất khó bị đánh bại bởi chúng đáp ứng hoản hảo về chất lượng sản phẩm và nhu cầu về các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên không cần đến chất bảo quản, tốt cho sức khỏe mà thị trường khao khát.

Với Number One Hậu Giang, Tân Hiệp Phát tiếp tục khẳng định cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế bằng hành động nhà máy được đầu tư mới toàn bộ. Đặc biệt hệ thống công nghệ được cập nhật phiên bản cải tiến mới nhất từ hãng GEA.

Việc cập nhật những phiên bản công nghệ mới nhất giúp nhà máy Number One Hậu Giang vận hành hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiên liệu sản xuất và thân thiện với môi trường tự nhiên hơn.
Bên cạnh đó, để nhận được sự tin yêu của hàng triệu người tiêu dùng cho các sản phẩm thì ngoài công nghệ khép kín vô trùng Aseptic, Tân Hiệp Phát luôn tập trung tối đa ở mức cao nhất trong mọi khâu, từ nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, lựa chọn nguyên liệu sản xuất đến theo dõi chặt chẽ quá trình sản xuất sản phẩm,…

Hệ thống công nghệ Aseptic được cập nhật phiên bản cải tiến mới nhất từ hãng GEA.

Tân Hiệp Phát đã sẵn sàng ra sân chơi toàn cầu

Ngay từ những ngày đầu, Tân Hiệp Phát đã thực hiện nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn toàn cầu như hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, hệ thống Quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015, hệ thống Quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001 (ISO 45001), hệ thống Quản lý Vệ Sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP.

Điều này giúp xây dựng niềm tin của người tiêu dùng vào thương hiệu, sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời cũng thể hiện rằng Tân Hiệp Phát đã sẵn sàng ra sân chơi toàn cầu.  

Với Aseptic, các sản phẩm của Tân Hiệp Phát đã đạt được chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ.

Với công nghệ khép kín vô trùng Aseptic, Tân Hiệp Phát đã tạo ra ngành hàng nước giải khát có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe tại Việt Nam với các sản phẩm thành công bậc nhất trong ngành giải khát như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ. Đáp ứng nhu cầu sử dụng thức uống sạch về an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.


Các sản phẩm của Tân Hiệp Phát đã đạt được chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ.

Điều này giúp các sản phẩm của Tân Hiệp Phát vượt qua các rào cản về kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng, xuất xứ hàng hóa khắt khe nhất để tiến vào các thị trường FTA. Hòa mình vào sân chơi toàn cầu với khoảng 20 quốc gia, trong đó có những thị trường đặc biệt khó tính như Canada, Hà Lan, Úc, Hàn Quốc, Singapore,...

Mặt khác, với công nghệ Aseptic, khi thị trường FTA mở cửa, Tân Hiệp Phát sẵn sàng gia công sản phẩm giải khát cho các doanh nghiệp nước ngoài khi họ chưa có đủ tiềm lực để xây dựng nhà máy tại Việt Nam.

Việc liên tiếp đầu tư công nghệ vô trùng Aseptic cũng là thông điệp gửi tới các đối tác, người tiêu dùng trong nước và quốc tế rằng, Tân Hiệp Phát đang đi theo các tiêu chuẩn toàn cầu. Muốn cạnh tranh và vượt lên được những “người khổng lồ” quốc tế, công nghệ và chất lượng sản phẩm của bạn phải cao hơn so với họ.

PV/ Cổng TTĐT Hội Nhà báo Việt Nam