Viettel khởi động chương trình “Lắng nghe để phát triển”

Thứ hai, ngày 12 tháng 6 năm 2017 | 15:50:55

Hình minh hoạ (Nguồn: giaoducthoidai.vn)

Ngày 12/6/2017, một hoạt động thường niên suốt 4 năm nay của Viettel là chương trình “Lắng nghe để phát triển” đã chính thức khởi động với chu kỳ mới và có nhiều hoạt động gắn kết khách hàng.

Được biết Viettel sẽ trao tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng chia làm gần 300 giải thưởng theo 2 hình thức tính giải là online và offline. Sự khác biệt của chương trình năm nay đó là, chuỗi sự kiện trao thưởng rầm rộ trên khắp 63 tỉnh thành tạo thành ngày hội để Viettel lắng nghe khách hàng trên cả nước.

Hệ thống giải thưởng của kênh online bao gồm 4 giải nhất (20 triệu đồng/giải), 8 giải nhì (10 triệu đồng/giải), 12 giải ba (5 triệu đồng/giải), 200 giải khuyến khích (1 triệu đồng/giải). Toàn bộ 224 giải thưởng này sẽ được trao trong 4 sự kiện được tổ chức mỗi Quý 1 lần tại 2 điểm Thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Mọi ý kiến góp ý khác hàng có thể gửi online cho Viettel bằng cách chat trên website, các comment tại fanpage: Fanpage facebook Vietteltelecom, chat trên web www.vietteltelecom.vn, email tới cskh@viettel.com.vn hoặc gọi điện đến tổng đài 198.

Đội ngũ nhân viên Viettel sẽ luôn túc trực, sẵn sàng trả lời và ghi nhận góp ý của khách hàng. Hàng tháng, Hội đồng thẩm định giải thưởng của Viettel bao gồm Ban Tổng giám đốc cùng các đơn vị kinh doanh chiến lược sẽ rà soát và đánh giá để tìm ra các góp ý hay nhất, thiết thực nhất.

Còn với kênh “offline”, khách hàng gửi phiếu góp ý qua hơn 800 cửa hàng Viettel hoặc hàng chục nghìn cộng tác viên, nhân viên địa bàn trên toàn quốc. Tất cả các ý kiến của khách hàng đều được tiếp nhận và thẩm định để tổ chức trao thưởng đồng loạt tại 63 Tỉnh/TP trước ngày 15/10/2017. Góp ý hay nhất, thiết thực nhất tại mỗi địa phương sẽ được trao giải trị giá 10 triệu đồng./.

Ngô Khiêm/Cổng TTĐT Hội Nhà báo Việt Nam