Xây dựng Đề án Phát triển Báo Thanh tra đến năm 2020

Thứ năm, ngày 25 tháng 5 năm 2017 | 10:2:13

Đó là chỉ đạo của Phó Tổng Thanh tra Đặng Công Huẩn tại buổi làm việc với Báo Thanh tra chiều ngày 24/5.

 

Trong thời gian qua, Báo đã khắc phục khó khăn hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao, cụ thể, đã thực hiện xuất bản đúng, đủ các kỳ báo in, với hình thức, chất lượng ngày càng được cải tiến, bảo đảm đúng tôn chỉ mục đích, đáp ứng được yêu cầu của Tổng Thanh tra, lãnh đạo Thanh tra Chính phủ (TTCP).

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Phó Tổng TTCP Đặng Công Huẩn đánh giá cao sự đoàn kết, cố gắng nỗ lực của tập thể Ban Biên tập và người lao động Báo Thanh tra đã không ngại khó, ngại khổ, vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới, Phó Tổng Thanh tra Đặng Công Huẩn yêu cầu đội ngũ lãnh đạo và người lao động Báo Thanh tra cần xây dựng Quy chế Chi tiêu nội bộ, nhuận bút phù hợp với chất lượng, nội dung bài viết.

Bên cạnh đó, tổ chức xây dựng Đề án Ổn định phát triển Báo Thanh tra từ nay đến năm 2020; xây dựng đề cương định hướng dài hơi cho công tác tuyên truyền cho ngành Thanh tra từ nay đến cuối năm.

Phó Tổng TTCP Đặng Công Huẩn cũng đề nghị Báo Thanh tra lấy thêm ý kiến của độc giả về các chuyên trang, chuyên mục của Báo cũng như có những góp ý cho sự phát triển của tờ báo.

Đồng thời, Phó Tổng TTCP Đặng Công Huẩn đề nghị Vụ Kế hoạch, Tài chính và Tổng hợp rà soát, có kế hoạch hỗ trợ 1 phần kinh phí các đơn vị sự nghiệp có trụ sở để sữa chữa và mua sắm trang thiết bị sử dụng. 

Lãnh đạo TTCP cũng như lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp luôn dang tay giúp Báo Thanh tra vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao - Phó Tổng TTCP Đặng Công Huẩn khẳng định.

Theo: P.H/ Báo Thanh Tra