Giám sát báo chí

Báo Người Lao Động trao tặng 100.000 lá cờ Tổ quốc cho Cục Kiểm ngư Việt Nam

Ngày 20/4, tại trụ sở Báo Người Lao Động đã diễn ra Lễ ký kết đồng hành giữa Báo Người Lao Động và Cục Kiểm ngư Việt Nam trong Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển".

Tại buổi lễ, đại diện Báo Người Lao Động và Cục Kiểm ngư Việt Nam đã ký kết quy chế phối hợp hoạt động về Tổ chức các hoạt động Chương trình dân vận của lực lượng kiểm ngư.

bao nguoi lao dong trao tang 100000 la co to quoc cho cuc kiem ngu viet nam hinh 1

Trao tặng cờ Tổ quốc cho lực lượng Kiểm ngư Việt Nam.

Báo Người Lao Động đã trao bảng tượng trưng 100.000 lá cờ từ Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" cho Cục Kiểm ngư Việt Nam.

Số cờ này sẽ được Cục Kiểm ngư mang ra tặng các tàu làm nhiệm vụ của lực lượng, các tàu cá của ngư dân đang đánh bắt trên khu vực do Cục quản lý.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tô Đình Tuân cho biết Báo Người Lao Động và Cục Kiểm ngư Việt Nam đã có kế hoạch ký kết hợp tác, đồng hành trong việc trao tặng, tiếp nhận tượng trưng 100.000 lá cờ Tổ quốc từ năm trước.

Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên đến hiện tại, Báo Người Lao Động và Cục Kiểm ngư Việt Nam mới có thể triển khai được kế hoạch này.

"Chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển là một trong những biện pháp giúp ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển, nhất là trong bối cảnh nguồn lợi thủy sản càng ngày càng thu hẹp, giá xăng dầu tăng cao" – ông Tô Đình Tuân nhấn mạnh.

Theo PV/ NB&CL

Link gốc