Góc giải trí

Hội thao cụm thi các Đài Phát thanh - Truyền hình bắc sông Hậu

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt nam (21/6/1925 - 21/6/2022), tại TP. Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) đã diễn ra Hội thao, giao lưu văn nghệ của các Đài Phát thanh - Truyền hình cụm thi đua số 8 bắc sông Hậu, do Đài PT-TH Tiền Giang đăng cai tổ chức.

Tham gia hội thao giao lưu lần này có gần 300 VĐV, diễn viên các Đài PT-TH: Đồng Tháp, Tiền Giang, Long An, Trà Vinh, Bến Tre, Vĩnh Long.

hoi thao cum thi cac dai phat thanh  truyen hinh bac song hau hinh 1

Hội thao là sân chơi bổ ích cho những người làm báo trong khu vực.

Các VĐV tham gia các trò chơi dân gian như: bóng đá, bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ và cầu lông.Trong khuôn khổ hội thao và giao lưu văn nghệ còn diễn ra Hội nghị Sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm; hội thảo kỹ thuật, công nghệ các Đài PT&TH Cụm thi đua số 8, Bắc sông Hậu.

Hội thao là sân chơi để những người làm trong lĩnh vực báo chí phát thanh, truyền hình trong cụm được giao lưu, chia sẻ trên tinh thần thắt chặt tình đoàn kết.

Đây là hoạt động truyền thống được các Đài PT-TH cụm 8, Bắc sông Hậu luân phiên tổ chức hàng năm nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, cũng là dịp để những người làm PT-TH trong cụm gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Theo PV/ NB&CL

Link gốc