Văn hóa - xã hội

Khai mạc Giải bóng bàn, cầu lông các cơ quan báo chí tỉnh Thái Nguyên

Sáng 13/8, Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Báo Thái Nguyên, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh tổ chức khai mạc Giải bóng bàn, cầu lông các cơ quan báo chí tỉnh Thái Nguyên.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm; kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên (15/6/1992 - 15/6/2022); 60 năm Ngày thành lập Báo Thái Nguyên (25/8/1962 - 25/8/2022); 30 năm phát sóng chương trình truyền hình của Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh (2/9/1992 - 2/9/2022).

khai mac giai bong ban cau long cac co quan bao chi tinh thai nguyen hinh 1

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia Giải. Ảnh: Quốc Tuân

Tham dự giải có cán bộ, nhân viên Sở Thông tin và Truyền thông; Báo Thái Nguyên; Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh; Tạp chí Văn nghệ Thái Nguyên; trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông các huyện, thành phố và đông đảo phóng viên nhà báo trên địa bàn tỉnh.

Ngay sau lễ khai mạc, gần 100 vận động viên của 8 cơ quan, đơn vị đã tham gia thi đấu ở các nội dung: Đôi nam, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi lãnh đạo với môn bóng bàn và đôi nam, đôi nam nữ, đôi lãnh đạo với môn cầu lông.

Giải bóng bàn, cầu lông các cơ quan báo chí được tổ chức trong một ngày (13/8), nhằm mục tiêu đẩy mạnh và cổ vũ tinh thần rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong những người làm báo tỉnh Thái Nguyên.

Đồng thời, thông qua Giải nhằm tạo sự gắn kết giữa các cơ quan báo chí của tỉnh với các sở, ban, ngành; trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông các huyện, thành phố.

Theo Vũ Phong/ NB&CL

Link gốc