Góc giải trí

Nhâm Mạnh Dũng nói gì khi ghi bàn giúp U23 Việt Nam giành HCV SEA Games?

Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng chia sẻ cảm xúc sau khi ghi bàn duy nhất giúp U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan 1-0 để giành HCV SEA Games 31.

Nhâm Mạnh Dũng (số 17) là người hùng giúp U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31. (Ảnh: Dương Thuật)

“Đây là bàn thắng quý giá nhất sự nghiệp của tôi. Để bảo vệ HCV, toàn đội đã vượt qua rất nhiều khó khăn. Thực sự, tôi không thể diễn tả cảm xúc. Tôi xin tặng bàn thắng này cho tất cả người hâm mộ, những người đã ủng hộ U23 Việt Nam trong suốt thời gian qua” – Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng chia sẻ sau khi ghi bàn thắng duy nhất trong trận chung kết SEA Games 31.

Pha đánh đầu thành bàn của Nhâm Mạnh Dũng ở phút 82 là “đòn kết liễu” của U23 Việt Nam sau khi kiên nhẫn phòng ngự chắc chắn trước U23 Thái Lan và thi đấu bùng nổ trong quãng thời gian cuối trận chung kết.

Tiền đạo thuộc biên chế Viettel FC tiết lộ toan tính của HLV Park Hang Seo và U23 Việt Nam: “U23 Thái Lan là đối thủ mạnh, thầy Park đã chỉ đạo chúng tôi phải phòng ngự chặt, chờ cơ hội để phản công và giành chiến thắng. Đối phương kiểm soát bóng tốt nên chúng tôi đã tập trung đông quân số ở trung lộ trước khi tìm cơ hội phản công và cuối cùng toàn đội đã có được thành quả”.

Chiến thắng 1-0 trước U23 Thái Lan giúp U23 Việt Nam bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games và giúp người hâm mộ Việt Nam được hưởng niềm vui ngọt ngào, nhất là những khán giả đã đội mưa tới sân Mỹ Đình.

Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng không quên gửi lời tri ân người hâm mộ: “Tôi xin thay mặt toàn đội U23 Việt Nam cảm ơn khán giả, những người không quản trời mưa để lấp kín sân Mỹ Đình hôm nay. Chúng tôi xin dành tặng chiến thắng này cho các cổ động viên và tất cả người dân Việt Nam”./.

Theo PV/VOV

Link gốc