Tin hoạt động

Sẽ tổ chức giải bóng bàn Hội Nhà báo Hưng Yên mở rộng năm 2022

Nhằm đẩy mạnh phong trào “Học tập và rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phục vụ học tập, công tác, lao động, trong giới báo chí, Hội Nhà báo tỉnh Hưng Yên sẽ tổ chức giải bóng bàn Hội Nhà báo Hưng Yên mở rộng năm 2022.

Đây là một trong những hoạt động nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Hội Nhà báo Việt Nam (21/4/1950 – 21/4/2022) và Hội thảo báo chí khu vực Đồng bằng duyên hải Bắc bộ năm 2022. Giải bóng bàn Hội Nhà báo Hưng Yên tạo sân chơi cho các tay vợt chuyên nghiệp và nghiệp dư, thúc đẩy phong trào tập luyện môn bóng bàn trên địa bàn tỉnh Hưng Yên cũng như các tỉnh, thành khác.

se to chuc giai bong ban hoi nha bao hung yen mo rong nam 2022 hinh 1

Giải bóng bàn Hội nhà báo Hưng Yên mở rộng. Ảnh minh họa

Theo đó giải sẽ thu hút các đoàn VĐV thuộc các cơ quan báo chí ở Trung ương, Hà Nội và Hội Nhà báo các tỉnh lân cận. Các VĐV thi đấu ở các nội dung: Đồng đội nam, đơn nam lãnh đạo, đơn nữ, đơn nam và đôi nam phong trào…

Đã trở thành một sự kiện quan trọng đối với người làm báo Hưng Yên và trong khu vực. Hội Nhà báo tỉnh Hưng Yên tin tưởng, giải đấu lần này sẽ tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong các cấp hội, các cơ quan báo chí, thực sự trở thành ngày hội của những người làm báo, tạo tiền đề cho sự thành công của những mùa giải tiếp theo.

Giải dự kiến được tổ chức trong 2 ngày vào giữa tháng 5/2022.

Theo PV/ NB&CL

Link gốc