Ảnh tư liệu

Tọa đàm “Báo chí với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch – Thực tiễn và giải pháp”

Chiều 30/9, tại Vĩnh Phúc, Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức Tọa đàm “Báo chí với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch – Thực tiễn và giải pháp”. Tham dự có đại diện Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố phía Bắc cùng các Liên chi hội, Chi hội trực thuộc Trung ương Hội.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu khai mạc tọa đàm.

Các đại biểu chủ trì Tọa đàm “Báo chí với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch – Thực tiễn và giải pháp”.

Tọa đàm  “Báo chí với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch – Thực tiễn và giải pháp” có sự tham gia của rất nhiều các đại biểu đến từ các cấp Hội.

Tại tọa đàm, các đại biểu đã trình bày rất nhiều tham luận về kinh nghiệm triển khai, nghiệp vụ báo chí trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.

Tin và ảnh: Sơn Hải - Vân Anh