Uống gì để không chỉ luôn tươi tắn mà còn “thắng deadline, vượt KPI” cuối năm

05-12-2022 14:29

Chỉ còn 1 tháng nữa là hết năm, với dân văn phòng, đây là thời gian nóng như lửa đốt bởi “nạn” deadline, chạy KPI từng phút. Trong cơn nóng, giữa lúc thiếu ngủ, dân mạng bất chợt nghĩ ra “nóng trong người đã có trà Dr Thanh”, bởi vậy nhiều người tìm đến đồ uống thanh nhiệt này để giải cơn nóng, sẵn sàng thắng deadline, vượt KPI và tươi tắn tận hưởng mùa lễ hội cuối năm.

https://www.youtube.com/watch?v=JV_yzzcRSdM

“Nhìn phố xá rộn ràng không khí giáng sinh, năm mới mà lòng mình nóng như lửa bởi cứ đến cuối năm việc lại dồn về chồng chất, ăn không ngon, ngủ không đủ giấc , deadline ngổn ngang, hết sếp lại tới khách hàng dí bất kể đêm ngày khiến mình luôn cảm thấy bức bối, nóng nực trong người”, Phương Nghi, một accounting tại quận 3, TP.HCM nói.


Các thức uống giúp thanh nhiệt cơ thể khỏi nóng trong người như Trà Dr Thanh đang là “chân ái” của dân văn phòng mùa chạy deadline.

Đã có “thâm niên” nóng trong người vào mỗi dịp cuối năm nhưng Huyền Trân, một startup trong lĩnh vực thiết kế trang trí hoa sự kiện tại Vũng Tàu cho biết năm nay người còn “nóng” hơn bởi kinh tế khó khăn, sự kiện ít đi, nếu có thì đều cắt giảm trang trí khiến công việc, thu nhập bấp bênh suốt mấy tháng qua.

Trà Dr Thanh giúp thanh nhiệt cho cơ thể tươi mát mỗi ngày để bình tĩnh vượt KPI cuối năm.

“Làm dịch vụ trang trí hoa tươi mà bản thân mình không tươi tắn thì không được nên ngoài việc tập yoga để tĩnh tâm, Trân còn thanh nhiệt cơ thể mỗi ngày bằng Trà Dr Thanh. Nghe thì có vẻ quảng cáo nhưng kỳ thực, thức uống thảo mộc tự nhiên này đã giúp Trân thanh mát, tươi tắn hơn rất nhiều để cùng Team vượt KPI cuối năm này”, Huyền Trân nói thêm.

“Cuộc sống agency mùa tết chỉ có thức ăn nhanh, nóng trong người thì uống Dr Thanh

Cũng như Huyền Trân, dù quen với việc cày deadline, sếp dí KPI mỗi ngày nhưng cứ đến cuối năm tần suất tăng vọt tỷ lệ thuận với thiếu ngủ và ăn uống cho qua bữa khiến Khắc Duy, một content creator không tránh được cảnh “nóng trong người”.

“Một ngày của mình và các đồng nghiệp là quay cuồng với họp hành, lên ý tưởng sáng tạo, planning, trao đổi với client, báo cáo kết quả và lại lên ý tưởng. Cuộc sống agency mùa tết chỉ có thức ăn nhanh, nóng trong người thì uống Dr Thanh để tăng tốc deadline, cùng team về đích KPI”, Khắc Duy tươi cười cho biết.


Thức uống thanh nhiệt này được coi là “cứu cánh mùa deadline” của người trẻ.

Cuối năm ai cũng “chạy”, tuy nhiên dân văn phòng ít chạy bộ mà toàn chạy deadline do đó, với họ, trà Dr Thanh được coi là món đồ uống “cứu cánh” để thanh nhiệt, làm tươi mát cơ thể khỏi nóng trong người do thiếu ngủ, chất cafein và đồ ăn nhanh gây ra.

“Kể từ khi thanh nhiệt bằng trà Dr Thanh mỗi ngày, mình thấy tâm trạng tốt hơn, cơ thể thanh mát, không còn bức bối, nóng trong người giúp mình nhẹ nhàng và sáng tạo xử lý deadline từng việc nhanh chóng hơn để có thời gian cùng bạn bè, gia đình tận hưởng những khoảnh khắc đẹp nhất mùa giáng sinh và năm mới đang về”, Phương Nghi cho biết.

CTV/Cổng TTĐT HNBVN

 

Cùng chuyên mục

Tin mới